Ampli Luxman LX-380 – Ampli đèn tích hợp giúp nâng tầm hệ thống âm thanh

0
493
Ampli Luxman LX-380 chat loanghenhachay

Ampli Luxman LX-380 đại diện cho một kỷ nguyên mới trong các bộ khuếch đại tích hợp ống chân không sê-ri vàng 38 ‘từ LUXMAN. Cung cấp sự cộng hưởng đặc biệt sâu sắc của các nguồn âm thanh ở nhiều lứa tuổi và thể loại khác nhau, Ampli Luxman LX-380 kết hợp những công nghệ chất lượng cao hàng đầu cùng kĩ thuật tiện lợi từ nhà sản xuất.

Ampli Luxman LX-380 loanghenhachay

Ampli Luxman LX-380 được trang bị ống năng lượng chùm 6L6GC nổi tiếng về chất lượng cao, ổn định và chất lượng âm thanh tinh tế, mềm mại. Công suất ấn tượng của ampli này đạt được thông qua việc kết hợp giai đoạn Mullard mạnh mẽ, linh hoạt với giai đoạn cuối kéo cấu trúc kéo. Điều này và chất lượng âm thanh dày đặc, êm dịu đã đạt được một cách thoải mái trong thiết kế của ampli Luxman LX-380 không phải với thông số kỹ thuật cao mà bằng cách xây dựng một lề trong ống chân không và các thiết bị ngoại vi. Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và kiến thức thiết kế ban đầu của nhà sản xuất này mang đến khả năng tồn tại lâu dài mà không bị lỗi thời. Bên ngoài của ampli Luxman LX-380 có bề ngoài trang nhã bên trong lớp veneer tự nhiên trong vỏ gỗ vuông mang đến vẻ đẹp đậm chất cổ điển và sang trọng.

Ampli Luxman LX-380 chat loanghenhachay

Ampli Luxman LX-380 là sản phẩm đầu tiên sở hữu bộ khuếch đại ống chân không đầu tiên có LECUA cho phép âm thanh chất lượng cao. Ampli Luxman LX-380 được trang bị chức năng điều khiển âm thanh được điều khiển điện tử (bass / treble) để điều chỉnh tinh tế chất lượng âm thanh trên mỗi nguồn âm thanh và môi trường nghe, với 3 vị trí tần số có thể lựa chọn. Chế độ âm thanh xen kẽ với âm lượng âm thanh để cho phép điều chỉnh dải âm trầm và âm bổng tùy thuộc vào đặc điểm thính giác của người nghe. Chất lượng âm thanh tuyệt vời của ampli Luxman LX-380 mang đến âm thanh sống động và ngọt ngào.

Ampli Luxman LX-380 dep loanghenhachay

Mẫu ampli này được trang bị mạch khuếch đại phono bán dẫn có cấu trúc chất lượng cao tương thích với các loại MM / MC. Một công tắc cận âm được cung cấp trên bảng điều khiển phía trước của ampli Luxman LX-380 để triệt tiêu mọi dao động của loa trầm gây ra bởi tín hiệu tần số thấp từ các bản ghi bị vênh cũng như công tắc đơn âm để kích hoạt kênh L hoặc kênh R có cùng tín hiệu khi phát lại bản ghi âm đơn âm. Thiết kế chi tiết và chức năng như vậy cho phép thưởng thức đầy đủ phát lại analog. Các mạch khuếch đại trước / chính có thể được phân tách bằng một công tắc cho phép cấu trúc bộ khuếch đại bi trong đó có thể thêm bộ khuếch đại công suất và môi trường âm thanh vòm được tăng cường bằng sức mạnh của ampli Luxman LX-380. Ampli này được thiết kế để có thể mở rộng như một phần của hệ thống để nâng cấp trong tương lai và có đầu ra tai nghe để thưởng thức âm thanh riêng tư. Bảng điều khiển phía sau của ampli Luxman LX-380 được trang bị các đầu cực RCA mạ vàng 18mm để hỗ trợ các dây cáp cao cấp có phích cắm lớn và các đầu nối loa (2 đường) trong bố trí nội tuyến và tương thích với các vấu chữ Y để dễ dàng kết nối với loa dày hơn dây cáp. Sản phẩm này được thiết kế với độ bền cao cho điện áp hoạt động và bức xạ nhiệt từ ống chân không.

Ampli Luxman LX-380 hay loanghenhachay

Ampli Luxman LX-380 là một sản phẩm chất lượng cao đến từ nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản và mức giá của sản phẩm này lên đến hơn 100 triệu đồng. Nếu ngân sách cho một sản phẩm ampli tích hợp của bạn ít hơn thì vẫn còn các lựa chọn khác ampli được yêu thích khác như ampli Emotiva BasX A-100 sở hữu nhiều tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng. Công suất của ampli này cũng rất ấn tượng khi đem đến 50W ở mức trở kháng 8Ohm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre ampli Audio Hungary APR 204

Trường Sơn


CHIA SẺ