Ngàm macro Leica Elpro 52 dành cho ống kính M/TL

0
735
Ngam macro Leica Elpro 52 chuan

Bên cạnh những thiết kế máy ảnh thì những dòng phụ kiện cũng có những đóng góp không nhỏ trong việc mang đến những khung hình đạt chất lượng hình ảnh tốt hơn. Thương hiệu Leica mới đây đã cho ra mắt mẫu ngàm chuyển Macro mới có tên Elpro 52 để bổ sung vào bộ sưu tập phụ kiện máy ảnh của mọi người dùng. Sản phẩm ra đời để bổ sung cho hơn 20 ống kính dòng M và TL của chính thương hiệu Leica.

Không phải ngẫu nhiên mà ngàm macro Leica Elpro 52 lại được người dùng đánh giá cao đến vậy. Bởi sản phẩm này là thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích ảnh chụp macro nhưng lại không đủ tài chính để sở hữu một ống kính chuyên dụng. Cấu tạo của sản phẩm này cũng khá ấn tượng với vòng chuyển macro, Elpro 52 giúp đơn giản hóa những thao tác sử dụng đơn giản hơn. Cụ thể hơn thì vòng này được sử dụng với nhiệm vụ chính là làm các ống kính thông thường lấy nét được gần chủ thể hơn, giúp độ lớn của ảnh có thính phóng đại tốt hơn rất nhiều.

Nếu người dùng có sẵn thiết kế ống kính M và TL của Leica thì ngàm macro Elpro 52 là một thiết kế “song sinh” dành cho những ống kín này. Cách sử dụng ngàm này cũng rất đơn giản chỉ bằng thao tác gắn vào mặt trước ống kính mà không cần gắn vào đằng sau ống kính như các ngàm macro trước đây là người dùng đã có thể sử dụng ngàm này hoàn toàn. Tuyệt vời hơn, với mặt kính được trang bị thêm các lớp tráng phủ giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bóng mờ, viền tím cho chất lượng hình ảnh siêu ấn tượng về độ nét.
Để sở hữu Leica Elpro 52, người dùng sẽ được mua kèm với 2 vòng chuyển 46mm và 49mm cùng có giá thị trường là $395 (9,2 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Thu Hương


CHIA SẺ