Ampli Viva Audio Egoista 2A3 chất âm quyến rũ không thể chối từ

0
558
Ampli Viva Audio Egoista 2A3 chuan

Nhà sản xuất hàng ampli hàng đầu thế giới Viva đã giới thiệu đến người dùng một phiên bản mới của mẫu ampli huyền thoại Viva Audio Egoista 2A3. Mẫu ampli này đã được thiết kế đẹp mắt và khả năng làm mát tốt hơn cũng như ít tốn kém hơn. Đây là điều tuyệt vời khiến tất cả các tín đồ âm thanh như muốn sục sôi!

Điều đầu tiên bạn có thể nghĩ khi nhìn thấy ampli Viva Audio Egoista 2A3 chính là quá đẹp. Mẫu ampli này được thiệt kế với kim loại đầy màu sắc với các cạnh được uốn cong tinh tế.

Ampli Viva Audio Egoista 2A3

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 sở hữu màu sắc đẹp và sang trọng như một chiếc siêu xe Lamborghini với mặt trước và sau đen bóng. Và điều tuyệt vời là ngay cả khi chạy hết công suất trong nhiều giờ thì mẫu ampli này vẫn khá mát mẻ để chạm vào. Xung quanh mặt sau của ampli Viva Audio Egoista 2A3 có bốn cổng RCA cũng như đầu vào dây nguồn thông thường. Về phía trước của ampli này có hai thanh xoay ngang được đặt trong một hình tròn lõm. Bên trái là nút chuyển đổi nguồn, núm khi ở vị trí trung tâm (nằm ngang) là tắt, núm quay xuống là chế độ Warm up (bước đầu tiên trong quy trình bật tắt được khuyến nghị) và quay lên là bật ở chế độ sử dụng bình thường. Nếu muốn điều chỉnh âm lượng bạn cần phải sử dụng núm ở giữa.

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 dep

Ngoài ra, ở mặt trước của ampli Viva Audio Egoista 2A3 bạn có những đầu ra ở mặt trước. Ở bên phải, bạn có đầu vào phono 1/4 tiêu chuẩn và cũng có một cái như vậy ở vị trí bên trái. Theo lưu ý của nhà sản xuất tới người dùng bạn không nên tìm cách chèn cáp XLR vào một trong hai đầu ra này. Mẫu ampli này có khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Ampli Viva Audio này có khả năng tái hiện âm thanh và không gian nghe nhạc tốt, âm thanh được xếp lớp, với từng phần riêng biệt rõ ràng và hiện diện sống động. Âm thanh phát ra mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Không chỉ vậy nếu bạn sử dụng ampli Viva AudioEgoista 2A3 cho những bản nhạc giao hưởng yêu thích bạn sẽ cảm thấy sự chính xác của từng loại nhạc cụ và đem lại cảm giác như chính bạn đang ngồi thưởng thức trực tiếp. Âm nhạc cứ tuôn trào và những người biểu diễn tất cả đều sống trong tâm trí của bạn khi nghe nhạc cùng ampli Viva Audio Egoista 2A3.

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 tot

Kết cấu của âm nhạc rất quan trọng trong việc tái tạo hoặc tạo ảo giác cho một buổi biểu diễn trực tiếp. Nhạc cụ cũng phải chính xác để tạo lại hiệu suất. Nhiều bộ khuếch đại và bộ chuyển đổi thất bại trong việc cho phép người nghe được gắn kết với âm nhạc. Tuy nhiên điều đó không xảy ra với ampli Viva Audio Egoista 2A3.

Tốc độ, khớp nối, chi tiết, âm sắc không thể tin được và độ chính xác về thời gian, với âm thanh 3 chiều tràn ngập và tràn đầy, xung quanh khi bạn nghe nhạc cùng ampli Viva Audio Egoista 2A3. Ampli này cũng cung cấp khả năng kết nối cùng nhiều tai nghe với các mức trở kháng khác nhau. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia hàng đầu từ các tạp chí âm thanh uy tín thì ampli Viva Audio Egoista 2A3 có chất âm quyến rũ và rất gây nghiện. Bạn có thể ghe amp này hàng giờ mà không mệt mỏi bất kể thể loại nào vì nó luôn mượt mà và hấp dẫn.

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 chat

Ngoài mẫu ampli chất lượng cao này bạn có thể tham khảo thêm một số ampli chất lượng khác để có thêm sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình. Một trong số đó phải kể đến ampli nổi tiếng đến từ nước Ý là ampli Audia Flight FLS10. So với số đầu vào ít ỏi mà Viva Audio Egoista 2A3 có thể cung cấp chri gồm 4 đầu vào và hai đầu ra cho Jack cắm tai nghe thì ampli Audia Flight FLS10 vượt trội hơn hẳn. Mẫu ampli ampli Audia Flight FLS10 có đầu ra 1 không cân bằng (RCA), 1 cân bằng (XLR), 1 REC không cân bằng (RCA) cùng 5 đầu vào 3 không cân bằng (RCA), 2 cân bằng (XLR). Vì vậy khả năng kết nối và linh hoạt của ampli Audia Flight FLS10 tốt hơn. Đừng bỏ lỡ một mẫu ampli có chất lượng âm thanh tuyệt hảo, dễ cài đặt cùng khả năng kết nối tuyệt vời như ampli Audia Flight FLS10.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Trường Sơn


CHIA SẺ