Máy tính MSI GS65 Stealth Thin có hiệu suất đồ họa tuyệt vời

0
657
May tinh MSI GS65 Stealth Thin chuan

MSI GS65 Stealth Thin được cho là một máy tính xách tay chơi game mà nhà sản xuất MSI phát hành để trở thành đối thủ cạnh tranh tiên quyết đối với Gigabyte Aero 15X. Chiếc máy tính MSI GS65 Stealth Thin gây ấn tượng bởi sự kết hợp của mộ phần cứng mạnh mẽ bên trong một máy tính siêu mỏng nhẹ. Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến giữa các máy tính xách tay chơi game?

Được trang trí với các điểm nhấn màu vàng đẹp mắt và không bị quá lòe loẹt MSI GS65 Stealth Thin là một trong những máy tính xách tay có thiết kế đẹp hàng đầu trong những máy tính xách tay chơi game. Toàn bộ khung máy tính xách tay được làm từ hợp kim nhôm màu đen mờ. Thay vì logo sigil rồng đỏ và trắng backlit thông thường, MSI sử dụng biểu tượng màu đen và vàng. Máy tính MSI GS65 Stealth Thin là một sự lựa chọn lí tưởng cho việc bạn có thể làm việc và chơi game khi được trang bị một bản lề linh hoạt cho phép bạn có thể mở rộng ra góc 180 độ và có thể đứng bằng cạnh dưới trên mặt bàn của bạn.

Nút nguồn và bàn phím của máy này được thiết kế dưới dạng viền vàng. Cổng thông hơi của máy tính này cũng được thiết kế đẹp mắt dưới dạng đường viền có các lát cắt như trong viên kim cương. Máy tính MSI GS65 Stealth Thin có thiết kế mỏng và nhẹ nhưng vẫn có nhiều cổng. Bên phải của máy tính là cổng USB 3.1 Type-A, Thunderbolt 3, Mini DisplayPort, HDMI và giắc cắm nguồn. Bạn sẽ tìm thấy một cặp cổng USB 3.1 Loại A, Gigabit Ethernet, khe khóa an toàn , giắc cắm micrô và giắc cắm S / PDIF cho âm thanh.

Máy tính MSI GS65 Stealth Thin là một trong những máy tính có kích thước mỏng nhẹ trên thị trường hiện nay. Máy tính này mỏng hơn một số phiên bản máy tính như PowerSpec 1510, Alienware 15 R3. Màn hình của MSI GS65 Stealth Thin có kích thước 15,6-inch của Stealth hiển thị chỉ đến ở độ phân giải 1920 x 1080. Điều này có thể khiến người dùng có một số thất vọng khi mong muốn sở hữu màn hình QHD hoặc 4K. Tuy nhiên chất lượng màn hình khá tốt cung cấp màu sắc sống động và có độ chính xác, chi tiết cao.

MSI GS65 Stealth Thin sở hữu loa được nằm ở phía dưới nhưng vẫn cung cấp chất lượng tuyệt vời. Để làm được điều này nhà sản xuất MSI đã phối hợp cùng nhà sản xuất Nahimic để tạo nên phần mềm nâng cấp chất lượng âm thanh trong đó có các chế độ cài đặt như Music, Movie, Communication và Gaming.

Thông thường, với một chiếc máy tính xách tay mỏng như MSI GS65 Stealth Thin, các phím của bàn phím sẽ được thiết kế hơi nông. Tuy nhiên khi bạn đánh máy trên bàn phím này vẫn khá tốt và có độ chính xác cao.

Máy tính MSI này rất mỏng nhưng sở hữu GPU Nvidia GeForce GTX 1070 Max-Q với 8GB VRAM đủ mạnh để mang lại tốc độ khung hình ở các mức cao nhất. Máy tính này là một trong những máy tính xách tay chơi game đầu tiên ra mắt với bộ vi xử lý 8 Gen Coffee mới của Intel. Một trong những cải tiến lớn nhất là các chip mới này có 6 lõi thay vì 4 lõi mang lại hiệu suất cao hơn so với thế hệ trước.

Thông thường, trên một máy tính xách tay chơi game thì tuổi thọ pin sẽ không quá dài. Nhưng điều này không đúng với MSI GS65 Stealth Thin khi có khả năng kéo dài 5 giờ và 40 phút bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi với độ sáng 150 nits. MSI đã trang bị MSI GS65 Stealth Thin với các cánh quạt mỏng hơn và thêm năm ống dẫn nhiệt thay vì ba ống như các thiết kế trước.

Với giá bán 1,999 đô la khoảng 24 triệu đồng tại Mỹ bạn sẽ có được một chiếc máy tính xách tay với khả năng chơi game mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt đỉnh, âm thanh tuyệt vời và bàn phím có thể tùy chỉnh. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ máy tính MSI GS65 Stealth Thin.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ