Tai nghe Somic G951 Pink: mẫu tai nghe dễ thương nhất Thế giới dành cho mọi game thủ

0
1112
Tai nghe Somic G951 Pink

Tai nghe Somic G951 Pink được mệnh danh là mẫu tai nghe chơi game dễ thương nhất Thế giới và được coi là thiết kế dành riêng cho các game thủ nữ nhờ thiết kế vỏ ngoài màu hồng kết hợp cùng thiết kế tai mèo và cụm đèn LED vô cùng nữ tính và mềm mại.
So với nhiều mẫu tai nghe dành cho game thủ thì tai nghe Somic G951 Pink được xem là mẫu tai nghe không giống ai nhờ phần vỏ ngoài bằng nhựa, được sơn bằng sắc hồng tươi vô cùng nổi bật. Chính vì thế, đây được xem là thiết kế độc đáo, khác biệt hoàn toàn với những mẫu tai nghe thông thường dành cho cả chơi game và nghe nhạc.

Việc điều khiển mẫu tai nghe Somic G951 Pink cũng không quá phức tạp khi mà sản phẩm này được tích hợp sẵn các nút điều khiển được đặt hết sang bên trái. nút tắt bật microphone, vòng xoay chỉnh âm lượng, tắt bật đèn LED và khả năng rung là những tiện ích điều khiển mà người dùng chỉ cần bấm nhẹ là có thể điều chỉnh được chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu nghe cá nhân. Mặt ngoài sản phẩm này có những lỗ thoát hơi và một vòng kim loại sáng bóng. Thến nên, khi được cấp nguồn, dưới những lỗ này hiện lên một cụm đèn LED có hình…mặt mèo khá dễ thương và phù hợp với tâm ly của nữ giới. Người dùng cũng có thể tắt đi hình mèo đèn LED này bằng một nút bấm trên tai. Ngoài ra, phần đệm tai được làm giả da dày, nên không tạo cảm giác đau tai cho người nghe, bởi tai người dùng không chạm vào màng loa và hoàn toàn có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Tất nhiên và để phù hợp với những âm thanh trong game nên tai nghe Somic G951 Pink có âm thanh khá ồn chứ không mượt mà, chi tiết như những âm thanh đến từ những mẫu tai nghe nghe nhạc. Cụ thể, quá trình tái tạo âm thanh của sản phẩm này tập trung nhấn vào dải bass và treble nhằm hướng tới đối tượng nghe nhạc nhảy. Trong khi đó, âm bass dày lượng nhưng được đánh giá là chưa sâu do phần sub-bass (siêu trầm) gặp hiện tượng roll off sớm. Trong khi đó, dải mid và treble đều khá sáng, và sạch.
Tóm lại, tai nghe Somic G951 Pink là một sản phẩm đáng thử, nhất là với những game thủ nữ. Bởi sản phẩm này không chỉ có thiết kế dễ thương mà còn sở hữu chất lượng âm thanh ổn định trong mỗi màn đánh game gay cấn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Yên Vũ


CHIA SẺ