Anthem MCA Series: Dòng ampli chất lượng cao giá phải chăng

0
2109
Power Ampli Anthem Performance MCA 525

Những dòng sản phẩm của Anthem luôn được đánh giá cao của giới âm thanh. Sau sự thành công của dòng sản phẩm MRX series, Anthem cho ra đời dòng sản phẩm ampli mới mang tên MCA series. Anthem MCA Series được hãng cải tiến, nâng cấp kỹ thuật, tích hợp những linh kiện mới nhất nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu ampli chơi nhạc chất lượng âm thanh tốt nhất.

Khái quát về dòng ampli Anthem MCA Series

Dòng Anthem MCA Series được Anthem đầu tư nghiên cứu và trang bị những công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất, cung cấp ra thị trường những mẫu loa chất lượng tốt nhất. Anthem MCA Series có vỏ máy làm bằng chất liệu nhôm phay chắc chắn, có độ bền cực cao, khả năng tản nhiệt cực tốt. Nhờ vậy, ampli luôn có điều hiện hoạt động ổn định với rung chấn và nhiễu xạ hình thành do cộng hưởng nội các được giảm thiểu một cách tối đa mang đến âm thanh chất lượng cao với độ thanh sạch và độ méo tiếng gần như không còn. Anthem MCA Series gây ấn tượng với khách hàng ở thiết kế đơn giản, sang trọng, tinh tế song rất tiện lợi. Nắp máy còn được cắt bằng công nghệ cắt chuẩn xác để tạo thành các khe tản nhiệt giúp loa luôn hoạt động ổn định trong suốt một thời gian dài mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu âm thanh.

ampli Anthem MCA Series chat luongAnthem MCA Series được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM chuyên giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài và ổn định, giúp tối ưu hóa mức năng lượng đầu vào và mức năng lượng tiêu thụ. Bên cạnh đó, các ampli Anthem MCA Series còn được loại bỏ những rơ-le đầu ra trong thiết kế, tách biệt các đường dẫn tín hiệu với mạch công suất và được sự hỗ trợ của 8 transistors lưỡng cực cho mỗi kênh giúp nâng cấp kết nối nội bộ cũng như tăng độ bền cơ học lên đáng kể.
Anthem MCA Series được tích hợp máy biến áp hình xuyến giúp đảm bảo giảm bức xạ từ trường đi “lạc”, làm cho tiếng ồn biến mất.

Đặc điểm nổi bật của từng ampli trong Anthem MCA Series

Power Ampli Anthem Performance MCA 225

MCA225 là dòng power ampli sở hữu một ngoại hình tinh tế và chau chuốt cho phép người dùng có thể đặt máy trên kệ, tủ, bàn, đều sẽ đem lại nét thẩm mĩ cho căn phòng nhà. Ampli 225 được trang bị một máy biến áp hình xuyến có điện trở thấp và cải thiện các transitor đầu vào cung cấp một nguồn năng lượng ổn định và minh bạch. Ngoài ra, MCA 225 còn được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM chuyên giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài và ổn định. Ampli MCA 225

Power Ampli Anthem Performance MCA 325

Power Ampli Anthem Performance MCA 325
MCA325 có kích thước chiều cao 169mm, chiều ngang 439mm, chiều sâu 460mm và nặng 19,5 kg. MCA 325 được Anthem đã trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM chuyên giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo ampli hoạt động ổn định trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, MCA 325 được hỗ trợ của 8 transistors lưỡng cực cho mỗi kênh giúp nâng cấp kết nối nội bộ, tăng độ bền cơ học lên đáng kể. MCA325 được trang bị máy biến áp hình xuyến đảm bảo giảm bức xạ từ trường đi “lạc”, làm cho tiếng ồn biến mất. MCA 325 có công suất lên đến 600W trên trở kháng 2Ohms và được hỗ trợ bằng 2 nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt ở bên phải cho các mạch khuếch đại âm thanh vòm và bên trái cho bảng điều khiển năng lượng phía trước.

Power Ampli Anthem Performance MCA 525

Power Ampli Anthem Performance MCA 525
MCA 525 là chiếc power ampli có kích thước chiều cao 169mm, chiều rộng 439mm, chiều sâu 460mm và nặng 27.5kg. Anthem MCA 525 được trang bị công nghệ độc quyền của ALMTM chuyên giám sát nhiệt độ và điện áp, đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài và ổn định, giúp tối ưu hóa mức năng lượng đầu vào và mức năng lượng tiêu thụ. Giống như hai người anh em cùng dòng, MCA 525 cũng được tích hợp máy biến áp hình xuyến giúp đảm bảo giảm bức xạ từ trường đi “lạc”, làm cho tiếng ồn biến mất. Bên cạnh đó, các ampli Anthem MCA 525 còn được loại bỏ những rơ-le đầu ra trong thiết kế, tách biệt các đường dẫn tín hiệu với mạch công suất và được sự hỗ trợ của 8 transistors lưỡng cực cho mỗi kênh giúp nâng cấp kết nối nội bộ cũng như tăng độ bền cơ học lên đáng kể.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Denon Heos Series

Thu Trang


CHIA SẺ