Có nên lựa chọn dây loa HiDiamond Diamond 1?

0
56
HiDiamond Diamond1

Những thương hiệu như AudioSolution, Nordost, HiDamond, Van De Hul,… là những tên tuổi quen thuộc của giới audiophile Việt Nam trong lĩnh vực phụ kiện âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu dây loa HiDiamond Diamond 1 của thương hiệu đến từ Ý – HiDiamond. Vậy mẫy dây loa này có điểm gì tốt để các audiophile nên lựa chọn? Hãy đọc bài viết này của chúng tôi.

HiDiamond Diamond1

Những đặc điểm nổi bật của dây loa HiDiamond Diamond 1

Như đã nói ở trên, dây loa HiDiamond Diamond 1 nằm trong dòng dây loa Diamond Series của thương hiệu HiDiamond được thành lập tại Ý sản xuất. Toàn bộ quá trình sản xuất mẫu dây này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, vật liệu chất lượng cao và dây truyền sản xuất tiên tiến, để sản phẩm được đưa đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

Dây loa HiDiamond Diamond 1là model được gọi là “em út” trong số các sản phẩm dây loa cao cấp của thương hiệu HiDiamond nhưng nó sở hữu đầy đủ những ưu điểm, phẩm chất để trở thành một dây loa chất lượng cao, cung cấp các kết nối ổn định và rất chính xác.

Vẻ ngoài của dây loa HiDiamond Diamond 1 được thiết kế khá chắc chắn và nổi bật với lớp vỏ bện chéo màu đen được pha thêm những sợi vật liệu màu vàng. Lớp vỏ dây này rất chắc chắn và có độ bền cao, nên sẽ bảo vệ an toàn cho các dây dẫn bên trong trước những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

HiDiamond Diamond1 den

Nhà sản xuất đã sử dụng sợi đồng tinh luyện 4VRC © độc quyền của họ để chế tạo dây dẫn cho dây loa HiDiamond Diamond 1. Loại đồng này đã được tinh luyện qua 4 lần nung nấu, để đạt được mức tinh khiết cao nhất, giảm các giá trị điện cảm, điện dung và điện trở xuống mức thấp nhất. Bên trong mỗi dây loa này có 2 sợi dẫn 4VRC © đường kính mỗi sợi là 2.4mm.

Dây loa HiDiamond Diamond 1 được hoàn thiện với đầu jack cắm bắp chuối làm từ kim loại cao cấp và được mạ vàng tỉ mỉ, để hạn chế oxy hóa và tăng khả năng tiếp xúc tín hiệu tốt hơn. Những thông số đáng khen ngợi của dây loa này, đó là điện dung tối đa là 80Pf/m và trở kháng dây dẫn là 7.4Ohm/100m.

Lựa chọn dây loa HiDiamond Diamond 1 để kết nối giữa loa và ampli sẽ góp phần mang đến âm thanh tự nhiên, cân bằng về âm sắc với phần mở rộng âm trầm tuyệt vời, âm thanh rất tập trung với độ chính xác và rất trong trẻo. Đây thực sự là điều mà nhiều người chơi audio vẫn luôn tìm kiếm khi quyết định nâng cấp cho hệ thống âm thanh của mình một dây loa chất lượng.

Linh An

Các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác tại đây

ReviewDây loa Rocket 11


CHIA SẺ