Apple iPad Pro phiên bản mới cho nhiều trải nghiệm mới

0
1189
Apple iPad Pro chuan

Thiết kế mới của Apple iPad Pro ghi điểm bởi loạt thiết kế vô cùng ấn tượng về độ tinh tế ở những đường viền và góc cạnh được làm mịn. Đặc biệt với màn hình tràn viền không rãnh, ăng-ten giống iPhone, đây là một thiết kế vô cùng đặc biệt khiến mọi tín đồ công nghệ phải sửng sốt trước vẻ đẹp đầy chất nghệ thuật của sản phẩm này.

Được biết, Apple iPad Pro mới sẽ có rất nhiều thay đổi về thiết kế so với iPad Pro hiện nay. Thế nên, người dùng sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Hiện nay, trên trang MySmartPrice mới đây vừa đăng tải một số hình ảnh render đầu tiên về chiếc iPad Pro mới sắp được ra mắt của Apple. Nhiều người dùng vô cùng háo hức trước thông tin về sản phẩm này, bởi chính những hình ảnh đẹp mãn nhãn của sản phẩm này ở trên trang chủ.

Điểm đặc biệt trong thiết kế mới này chính là đường nhựa ăng-ten ở mặt sau máy cũng có thay đối. Sản phẩm này cũng sở hữu thiết kế khá tương đồng với những thiết kế máy iPhone hiện nay mà không còn đường viền lớn của các máy iPad cũ.
Theo như ảnh render này thì iPad Pro sẽ là sản phẩm tiếp theo của Apple loại bỏ cổng nghe nhạc 3.5mm để tối ưu một số chức năng đặc biệt của sản phẩm này. Tối giản chỉ còn 1 cổng Lightning duy nhất, cùng với 2 dải loa lớn ở cạnh dưới. Sản phẩm này đảm bảo cả về phần nghe và phần nhìn cho người dùng có những trải nghiệm giải trí ấn tượng nhất.

Và đúng như nhiều tin đồn tin đồn thì Apple sẽ ra mắt chiếc iPad Pro này cùng với các sản phẩm iPhone 2018 vào dịp 6 tháng cuối năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Hương


CHIA SẺ