Audio Hà Nội sẵn sàng bùng nổ tại triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17

0
223
anh av show 2019

Audio Hà Nội đã có những công tác chuẩn bị đầu tiên cho triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày là triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 sẽ chính thức mở cửa đón khách. Vì thế, toàn bộ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên và đại diện của các thương hiệu âm thanh đang hối hả chuẩn bị cho triển lãm để có được sự chỉn chu, hoành tráng nhất chào đón khách tham quan.

cong tac chuan bi av show 2019

AV Show là sự kiện thường niên, được tổ chức 2 kỳ trong năm tại Sài Gòn và Hà Nội. AV Show lần thứ 17 sẽ có tới 27 đơn vị tham gia, nhiều hơn so với sự kiện cùng kỳ năm ngoái. Tại lầu 2 của Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ có tới 33 phòng triển lãm với sự góp mặt của hàng nghìn thương hiệu audio hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế.

cong tac chuan bi av show 2019 1

Những phần việc đầu tiên cho kỳ triển lãm này đã được các đơn vị tham gia tiến hành một cách nhanh chóng. Từ 20h tối qua, Audio Hà Nội là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm của mình vào địa điểm triển lãm và bắt đầu những công đoạn set-up phòng demo và trưng bày đầu tiên.

Năm nay, Audio Hà Nội sẽ trở lại với 2 phòng demo và 1 phòng trưng bày. Tại 2 phòng demo, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức những màn hòa tấu âm nhạc xuất sắc từ những hệ thống tham chiếu đẳng cấp, được phối ghép từ loa AudioSolutions, ampli đèn Viva Audio, ampli Pilium, đầu phát và bộ giải mã Metronome, Kalista, đầu đĩa than Lucxar cùng với hệ thống dây dẫn, lọc nguồn cao cấp của AudioQuest.

cong tac chuan bi av show 2019 2

Khi đến với phòng trưng bày, các audiophile sẽ được diện kiến hàng trăm sản phẩm tốt nhất, mới nhất đến từ các thương hiệu được Audio Hà Nội phân phối độc quyền như Audia Flight, AudioSolutions, Pilium, Metronome, Hegel, Pylon Audio, Emotiva, AudioQuest, Lucxar, Torqueo, Viva Audio… Cùng với đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nếu đến với AV Show lần thứ 17 này, đừng quen ghé thăm không gian triển lãm của Audio Hà Nội, hứa hẹn sẽ có nhiều thú vị đang chờ đón khách tham quan trong những ngày cuối tuần tới đây.

cong tac chuan bi av show 2019 3

Thông tin triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019:

Thời gian diễn ra: Từ 9h – 18h, 23-24-25 tháng 11 năm 2019

Địa điểm diễn ra: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cổng số 2, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Phương Dung


CHIA SẺ