AudioSolutions – Hãng loa cao cấp trẻ tuổi, tầm vóc lớn

0
1061
Hang AudioSolutions

Thị trường các thiết bị âm thanh thế giới ngày càng sôi động khi có sự góp mặt của nhiều tên tuổi mới, giúp đa dạng các sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Đây cũng là thị trường đặc biệt khi tuổi đời không phải là tất cả, bởi công nghệ đang khiến các sản phẩm, thiết bị âm thanh thay đổi từng ngày. Một trong những công ty có tuổi đời còn trẻ nhưng đã có tên tuổi trong làng các tín đồ âm thanh và AudioSolutions là một nhà sản xuất như vậy.

AudioSolutions là một nhà sản xuất loa cao cấp đến từ đất nước Vilnius, Litva (EU). Litva là một đất nước lạ đối với người Việt Nam đến từ khu vực Bắc Âu. Tuy nhiên, đây là một đất nước có tốc độ phát triển tuyệt vời khi đặc biệt là các sản phẩm công nghệ. Đây cũng là đất nước được mệnh danh là đất nước khởi nghiệp, với những chính sách tuyệt vời của chính phủ cùng tỉ lệ dân số trẻ có học thức cao chiếm đa số. AudioSolutions được thành lập tại Litva và cũng thừa hưởng những thuận lợi tuyệt vời kể trên trong quá trình sản xuất các thiết bị âm thanh. Nhà sản xuất AudioSolutions chuyên sản xuất các thiết bị loa cao cấp và được đánh giá là có những sản phẩm trở thành thách thức cho những nhà sản xuất nổi tiếng khác. Vậy bí quyết của những sản phẩm loa của AudioSolutions là gì? Những sản phẩm của hãng được kết tinh từ các định luật vật lý với thiết kế, sản xuất ổn định và nhu cầu của khách hàng. Từng chi tiết, bộ phận dù là nhỏ nhất đều phải trải qua quá trình kiểm tra kĩ lưỡng qua nhiều quá trình cũng như được chế tạo hoàn toàn bằng tay. Không chỉ vậy nhưng sản phẩm loa chất lượng cao còn đến từ quá trình cũng là một nhà sản xuất AudioSolutions không ngừng sáng tạo, cập nhập và cải tiến công nghệ trong các sản phẩm của mình để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Một trong những dòng loa của hãng gây được ấn tượng mạnh trong lòng các tín đồ âm thanh chính là Vantage Anniversary, hội tụ những công nghệ đỉnh cao độc quyền được giới thiệu đến người dùng vào năm 2018. Ngay từ những ngày đầu ra mắt những sản phẩm này đã nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người dùng. Một số công nghệ độc quyền của hãng AudioSolutions sử dụng trong sản phẩm này chính là công nghệ in 3D không chỉ làm nên lớp vỏ đẹp mắt, khác biệt với hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Thiết kế thùng loa từ vật liệu khác biệt không chỉ có tác dụng đẹp mà còn gia tăng độ bền, tạo dấu ấn riêng. Thùng loa của AudioSolutions nhờ các công nghệ tiên tiến cũng được tối ưu hóa chất lượng âm thanh, tránh được những cộng hưởng âm không mong muốn.

Ngoài ra, người dùng yêu mến những sản phẩm loa đến từ nhà sản xuất AudioSolutions còn bởi vì hãng luôn cố gắng đem lại những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng. Tiêu biểu cho điều này chính là các dòng loa của hãng AudioSolutions đều có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc bề ngoài, có những sản phẩm có đến 17 mà để chọn. Rất hiếm các mẫu loa trên thị trường lao cao cấp có các màu sắc phong phú như vậy để người dùng phối hợp cùng nội thất khác nhau trong phòng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ