Đầu SACD/CD Luxman D-08U ghép nối linh hoạt, độ phân giải cao

0
922
dau SACD/CD Luxman D-08U chuan

Trong dòng chảy của các thiết bị âm nhạc, có một thời gian tưởng như các đĩa CD đã bị lãng quên do sự phát triển mạnh mẽ của âm nhạc trực tuyến. Tuy nhiên, vẫn luôn có khách hàng trung thành với những sản phẩm âm nhạc từ đĩa CD đặc biệt là người dùng tại thị trường Việt Nam. Một số nhà sản xuất đầu CD hàng đầu trên phải kể đến những cái tên như Emotiva, Bladelius… Ngoài ra, còn có nhà sản xuất Luxman đến từ Nhật Bản với những sản phẩm được yêu thích, tiêu biểu đó chính là đầu SACD/CD Luxman D-08U.

dau SACD/CD Luxman D-08U

Đầu SACD/CD Luxman D-08U là một phiên bản được hoàn thiện trên nền tảng của sản phẩm đầu SACD/CD Luxman D-08 được phát hành vào năm 2008. Đầu CD / SACD này đã được thiết kế với cả hai mạch kỹ thuật số và analog được làm mới để có hiệu suất cao hơn. Giờ đây khi công nghệ ngày càng tiên tiến thì người dùng có thể lắng nghe âm thanh từ bộ sưu tập ưa thích của mình hoặc cả các bản âm nhạc được tải xuống chỉ thông qua một sản phẩm đầu SACD/CD. Đầu SACD/CD Luxman D-08U sử dụng chip Burr-Brown PCM 1792A kép và cơ chế ổ đĩa LxDTM độc quyền của Luxman. Chức năng ngăn kéo là một điều tuyệt vời mà mẫu đầu SACD/C này sở hữu, khi ổ đĩa lặng lẽ lướt ra ngoài và khi nó được đóng hoàn toàn, một cánh cổng trượt lên để đóng cửa và, theo Luxman, tạo ra một “màn trập” chống bụi.

dau SACD/CD Luxman D-08U dep

Ổ đĩa mất từ mười đến mười chín giây kể từ khi bạn nhấn nút tải cho đến khi người chơi đọc đĩa và bắt đầu chơi. Đối với một số người dùng thì tốc độ này được đánh giá là khá chậm nhưng vẫn ở mức độ trung bình so với các sản phẩm ổ đĩa SACD/CD khác trên thị trường. Điều khiển từ xa đẹp mắt của đầu SACD/CD Luxman D-08U cho phép bạn chọn lớp SACD hoặc CD của đĩa, chọn bộ lọc PCM hoặc DSD và phóng to kích thước của các chữ số hiển thị nếu bạn đang xem từ khoảng cách xa. Tất nhiên điều khiển từ xa này cũng cung cấp khả năng từ xa thông thường cũng như công tắc bộ lọc cho phép bạn nghe SACD thông qua giải mã DSD hoặc PCM. Ở mặt sau của đầu SACD/CD Luxman D-08U này người dùng sẽ tìm thấy một bộ RCA và một bộ đầu ra XLR.

dau SACD/CD Luxman D-08U chat

Ngoài đầu vào kỹ thuật số USB (loại B), Luxman cũng chấp nhận đầu vào quang và đồng trục. Sản phẩm đầu SACD/CD Luxman D-08U tốt hơn với hầu hết các SACD cổ điển được đánh giá theo trải nghiệm của phần đa người dùng. Sản phẩm này có khả năng tái hiện âm thanh trơn tru, mượt mà và có độ chính xác cao. Đặc biệt kể cả với những bản nhạc có âm tiết tấu nhanh với rất nhiều các loại nhạc cụ đan xen thì đầu SACD/CD Luxman D-08U vẫn có khả năng tái hiện chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt, đầu SACD/CD này là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng yêu thích nhạc Jazz hoặc những ai yêu thích bản nhạc giao hưởng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đầu SACD/CD Luxman D-08U có khả năng cung cấp âm thanh ba chiều, âm thanh phong phú.

dau SACD/CD Luxman D-08U chat

Tuy nhiên đầu SACD/CD Luxman D-08U này vẫn có những khuyết điểm và người dùng vẫn có thể tìm kiếm được trên thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt hơn với mức giá thấp hơn. Một số nhà sản xuất danh tiếng mà bạn không nên bỏ qua như Emotiva, Tangent …Nếu bạn có ngân sách để chi trả cho một đầu CD có mức giá lên đến trên 480 triệu đồng thì vẫn còn những đầu CD chất lượng cao khác mà rẻ hơn như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3…

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Revew Đầu đĩa than Elipson Omega 100

Trường Sơn


CHIA SẺ