AV Receivers Arcam: Dòng ampli xem phim đa chức năng

0
1695

Là chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới về AV Receiver, Arcam đã phát triển và trình làng nhiều mẫu ampli AV Receivers được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng trong giới audio. Dòng AV Receivers Arcam hiện đang được nhà sản xuất giới thiệu đến với 4 mẫu ampli, gồm: FMJ SR250, FMJ AVR390, FMJ AVR550 và FMJ AVR850

Tính năng, đặc điểm nổi bật của AV Receivers Arcam

Ampli Arcam FMJ AVR390

1. Ampli Arcam FMJ AVR390

Arcam FMJ AVR390 được thiết kế đển phù hợp với mọi gian phòng nghe nhạc với kích thước chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm,chiều cao 171mm và nặng 16,7kg giúp người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt máy. FMJ AVR390 có vỏ máy được làm bằng chất liệu nhôm phay được gia công một cách cẩn thận, kết hợp với đặt tính cứng chắc và độ bền cơ học cao giúp bảo vệ các linh kiện bên trong, đồng thời giúp giảm thiểu nhiễu xạ và rung chấn khi máy làm viêc trong một thời gian dài với công suất lớn. Được thiết kế với một phong cách thiết kế tương đối đơn giản và gọn nhẹ mang đên khả năng thuận tiện khi sử dụng cho người dùng. FMJ AVR390 được Arcam trang bị những tính năng, công nghệ tiên tiến của hãng mang đến khả năng bảo toàn được chất lượng tín hiệu âm thanh vốn có của các định dạng âm thanh. FMJ AVR390 được trang bị công nghệ đạt chuẩn định dạng Dolby Atmos và DTS kết hợp với bộ giải mã 7.1.4, mang đến cho khách hàng thứ âm thanh nổi, sống động cho căn phòng nghe. Bộ giải mã 7.1.4 là bộ khuếch đại được bổ sung bốn kênh mang đến cho khách hàng hệ thống âm thanh vòm với những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hay chơi game chất lượng cao. Bên cạnh đó, AVR390 được tích hợp công nghệ Dirac Live mang đến cho người nghe thứ âm thanh chi tiết, sống động, chân thực cho từng bản nhạc, thước phim, chơi game.
Ampli AVR390 được trang bị đến bảy cổng HDMI 2.0a và HDCP2.2 4k, cho phép ampli tương thích với các định dạng mp3, WMA,WAV, FLAC, … cho âm thanh đạt chuẩn 24bit/96kHz.

Ampli Arcam FMJ AVR550

Arcam of Cambridge: AVR550 Dolby Atmos 7.1 Channel Receiver. Massively powerul amplification. Word-class 4K AV performance, DIRAC Room Correction and the unprecedented ability in this field to play music properly www.arcam.co.uk

Giống như FMJ AVR390, Arcam FMJ AVR550 sở hữu một phong cách thiết kế với kích thước chiều rộng 433mm, chiều sâu 425mm, chiều cao 171mm và nặng 15,5kg. FMJ AVR550 có vỏ ampli làm bằng nhôm phay có đặc tích cứng, bền và có tính cơ học cao, được gia công cẩn thận, tỉ mỉ bằng những đôi tay tài hoa mang đến những đường nét tinh tế cho sản phẩm, đồng thời giúp giảm thiểu nhiễu xạ và rung chấn khi máy hoạt động trong một thời gian dài. FMJ AVR550 được trang bị các cổng kết nối cho phép ampli có thể tương thích với hầu hết các định dạng âm thanh, hình ảnh phổ biến như: HDMI, DTS digital, Dolby Atmos.
AVR550 được nhiều dân chơi audiophile đánh giá cao bởi chúng mang đến cho người dùng thứ âm thanh vòm với độ phân giải cao hoặc âm thanh hai kênh với chất lượng âm thanh tuyệt vời. FMJ AVR550 cũng được tích hợp công nghệ mới nhất Dirac Live của Arcam như FMJ AVR390 mang đến cho người nghe âm thanh, hình ảnh có chất lượng thứ thiệt ngay tại phòng nghe tại gia. AVR550 được trang bị đến bảy cổng đầu vào HDMI 2.0a với HDMP 2.2 cho phép kết nối và lấy dữ liệu từ những tập tin có dung lượng 24bit/96kHz.

Ampli Arcam FMJ AVR850

3. Ampli Arcam FMJ AVR850

FMJ AVR850 được thiết kế gần giống với mẫu ampli AVR550. Sở hữu ngoại hình đơn giản, tinh tế, FMJ AVR850 đem đến chi người dùng mẫu ampli sang trọng, duyên dáng, sang trọng phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc. AVR850 được trang bị công nghệ Dirac Live mang đến khả năng điều chỉnh hiệu suất âm thanh trong bất kỳ tình huống nào, điều chỉnh âm thanh phù hợp với bất kỳ không gian nghe nhạc nào, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng nhớ trong căn phòng nghe của họ. FMJ AVR850 Dolby Atmos và DTS, mang đến cho người dùng thứ âm thanh sống động và linh hoạt bao trùm toàn bộ phòng nghe, phù hợp cho người dùng khi nghe nhạc, chơi game. Bên cạnh đó, AVR850 còn được trang bị đến bảy cổng vào HDMI, HDCP, đem đến khả năng tương thích với nhiều định dạng âm thanh phổ biến trên thị trường.

Ampli Arcam FMJ SR250

4. Ampli Arcam FMJ SR250

Amply FMJ SR250 có kích thước chiều cao 171mm, chiều rộng 433 mm, chiều sâu 425 mm và nặng 15,1 kg. FMJ SR250 sở hữu nét thiết kế đơn giản, tinh tế phù hợp với nhiều không gian nghe nhạc . Dù khá đơn giản, song SR250 mang đến cho người dùng khả năng biểu diễn AV tiên tiến nhất hiện nay.
SR250 được trang bị công nghệ Direct Live Dirac, mang đến khả năng điều chỉnh đáp tuyến âm thanh phù hợp với đặc tính âm học riêng biệt của các phòng nghe. FMJ SR250 còn sử dụng mạch khuếch đại Class G mang đến hiệu suất âm thanh vượt trội hơn nhiều so với Class AB truyền thống. Ampli SR250 được trang bị bảy cổng HDMI 2.0a đầu vào và hai cổng ra. Tại hội chợ thương mại điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) 2016, Arcam FMJ SR250 được các chuyên gia về âm thanh đánh giá là chiếc một chiếc ampli AV Receiver Class G chất lượng cao.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thu Trang


CHIA SẺ