[AVSHOW 2023] Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW lần thứ 20 tại Thành phố Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

0
153
20

Audiophile tại Thành phố Hồ Chí Minh có hẹn với Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW lần thứ 20 – AVSHOW 2023 trong 3 ngày từ ngày 22/09 đến 24/09/2023 tại Khách sạn Prince Sài Gòn có địa chỉ tại số 63 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Đây được xem là một trong những sự kiện âm thanh lớn nhất, đánh dấu những xu hướng công nghệ đình đám trong năm. Đại dịch Covid-19 đã lắng xuống nên AVSHOW có sự mở rộng hơn hẳn về quy mô với 24 phòng triển lãm và 17 vị trí trưng bày khác nhau, được bố trí trải dài từ lầu 1 đến lầu 3 của khách sạn Prince Sài Gòn cùng một khu vực rộng hơn 200m2 bán hàng đa dạng và phong phú dành cho toàn bộ khách tham quan.

15

Một trong những hoạt động tri ân khách tham quan đáng chsu ý của AVSHOW 2023 đó chính là ban tổ chức sự kiện đã tung ra hàng ngàn vé mời tham quan miễn phí đến tất cả các khách hàng đã từng đi tham quan AVSHOW tại các năm trước đó. Đây cũng được xem là một hoạt động thu hút đông đảo audiophile đến với sự kiện. Điều này hứa hẹn tạo nên một bữa tiệc âm thanh vô cùng sôi động và độc đáo.

16

Tại mỗi phòng trình diễn âm thanh, khách tham quan được trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng các màn trình diễn của nhiều sản phẩm từ phân khúc bình dân tới cao cấp đến từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu Thế giới hiện nay. Đó là Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accuphase, Tidal, Focal, Mark Levinson, ProAC, JBL, Polk Audio, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dynaudio, Nordost, Paramax. Nếu như bạn là một người yêu thích các trải nghiệm phim thì AVSHOW 2023 cũng mang đến các giải pháp xem phim và nghe nhạc 3 trong 1 cho gia đình. Không chỉ vậy, tại AVSHOW 2023 còn có các sản phẩm tai nghe và loa di động, máy ảnh và phụ kiện nghe nhìn mới nhất, mở ra xu hướng công nghệ đình đám trong năm.

20

14

Triển lãm Thiết bị Nghe Nhìn AVSHOW lần thứ 20 – AVSHOW 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động hấp dẫn, đem lại cho khách tham quan những trải nghiệm khó quên.

 Thu Hương


CHIA SẺ