[AVShow Hà Nội 2023] Khai mạc Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 tại Hà Nội

0
223
AV15

Như thường lệ, Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 đã chính thức được tổ chức tại Lầu 2 – Trung tâm hội nghị Quốc gia địa chỉ Cổng số 2 – đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 12 năm 2023  có sự góp mặt của hàng loạt những dàn âm thanh và các bộ phối ghép hàng đầu thế giới đến từ những “ông lớn” trong làng hi-end thế giới như Bowers & Wilkins, McIntosh, Naim, Focal, Goldmund, Kaiser, Cabasse, Avantgarde, Borresen, Yamaha, Klipsch, Sumico, TEAC, JBL, Paramax, Sounder… đem đến một bữa tiệc âm thanh vô cùng sôi động và đẳng cấp dành cho mọi tín đồ mộ điệu.

AV15

Theo Ban tổ chức AVShow Hà Nội 2023 thì sự năm năm chính là dịp để các nhà phân phối sản phẩm Hi-end tung ra những sản phẩm nghe nhìn đắt đỏ sau một thời gian gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19 và dòng cầu giảm. Điểm nhấn phải kể đến chính là các thiết bị được các nhà phân phối trong nước giới thiệu có giá lên tới hàng trăm ngàn USD.

AV16

Tại Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn Việt Nam lần thứ 21 năm nay có sự đổi mới với các phòng triển lãm được tổ chức theo các xu hướng, từ ultra hi-end dành cho những người có thu nhập cao kết hợp cùng các sản phẩm hi-fi tích hợp công nghệ hiện đại, hay xu hướng hoài cổ với thiết bị thuần analog dễ tiếp cận với mức đầu tư của nhiều người dùng. Trong khi các sản phẩm karaoke dẫn dầu xu hướng, tích hợp nhiều tính năng “all-in-one” cũng được mang tới triển lãm năm nay.

AV19

Ở AVShow Hà Nội 2023 cũng bố trí phân khúc tầm trung cho người tiêu dùng với nhóm thương hiệu mới Borresen từ kỹ sư thiết kế của dòng loa Raidho và Scansonic. Cùng sự xuất hiện của các dòng sản phẩm nhỏ gọn như: Focal Sopra, Kanta… Loa soundbar Yamaha SR-X50A có giá thuộc phân khúc nhập môn khoảng trên dưới 1 nghìn USD. Nổi bật không kém đó chính là 5 phòng trưng bày các sản phẩm sản xuất trong nước đến từ các thương hiệu Paramax, Sounder, Khang Audio cùng nhiều thiết kế mang đậm bản sắc Việt.

AV26

AV28

AV25

Bên cạnh những thiết bị âm thanh xa xỉ, AVShow Hà Nội năm này còn có những gian hàng bán phụ kiện, dây dẫn… bổ trợ cho hệ thống phối ghép chuyên nghiệp của mọi người dùng. Đến với sự kiện, khách tham quan không chỉ được đắm chìm trong những màn trình diễn âm thanh đặc sắc cùng nhiều thiết bị nghe nhìn đẳng cấp mà còn được nhận về những phần quà vô cùng độc đáo và thú vị.

Yên Vũ


CHIA SẺ