Năng lực đầy ấn tượng của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

0
636
Day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon chuan

Ngày nay, trong hệ thống âm thanh không chỉ sử dụng những mẫu dây tín hiệu analog đơn thuần mà còn có sự góp mặt của nhiều mẫu dây tín hiệu digita và trong số đó còn có dây tín hiệu optical. Là một trong những hãng sản xuất phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ, AudioQuest có một bộ sưu tập dây tín hiệu khổng lồ, với các sản phẩm ở nhiều phân khúc tầm giá khác nhau.

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm nằm trong dòng dây tín hiệu Toslink Fiber-Optic do AudioQuest sản xuất đã và đang được rất nhiều audiophile lựa chọn. Được nhập khẩu tại Mỹ, dây tín hiệu optical này đảm bảo có chất lượng tốt với mức giá hợp lí nhất, được giới thiệu tại Audio Hà Nội.

Thiết kế bên ngoài của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon

Một màu đỏ cá tính kết hợp với màu đen mạnh mẽ đã tạo nên một vẻ ngoài cuốn hút cho chiếc dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon. Lớp vỏ màu sắc nổi bật này còn nổi bật hơn khi nó được tạo hình theo kiểu bện chéo giống như xác rắn, thiết kế độc đáo của riêng thương hiệu AudioQuest. Với ngoại hình này, Optical AudioQuest Cinnamon sẽ thật sự ấn tượng trong hệ thống audio của người dùng.

Không chỉ đảm bảo về tình thẩm mỹ cho dây, lớp vỏ ngoài này được đánh giá rất cao về độ bền, khả năng chịu lực cực tốt. Chính vì thế, phần dây dẫn bên trong được định hình và giữ vững cấu trúc dây nguyên vẹn dù có chịu tác động mạnh từ bên ngoài.

Dây tín hiêu Optical AudioQuest Cinnamon được tung ra thị trường với 7 kích cỡ chiều dài khác nhau, từ 0.75m đến 16m. Nhà sản xuất AudioQuest nắm rõ tâm lí và nhu cầu khách hàng của mình, việc thiết kế đa dạng chiều dài của model này, cũng như các sản phẩm khác của AudioQuest sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu của nhiều tín đồ audio hơn. Và chất lượng đều như nhau dù dây tín hiệu được sản xuất ở bất cứ độ dài nào.

Day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon dep

Chi tiết kỹ thuật của dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon

Nằm trong dòng dây tín hiệu Toslink Fiber-Optic, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon được có vị trí thứ 4 trong số 6 thành viên trong dòng về chất lượng dây và giá thành sản phẩm.

Không ai có thể phủ nhận một điều, trong một cấu trúc dây thì phần dây dẫn là quan trọng nhất. Dĩ nhiên, dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon cũng không ngoại lệ. Ở model này, nhà sản xuất đã sử dụng các sợi dẫn Lower-Dispersion Higher-Purity Fiber. Loại sợi dẫn này có độ phân tán thấp, tinh khiết hoàn hảo, đảm bảo đem đến những bề mặt sợi dẫn có độ mìn màng cao. Dây dẫn này đem đến cho Optical AudioQuest Cinnamon khả năng xử lí được những tín hiệu digital có độ chân thực và tự nhiên cao.

Dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon cũng được nhà sản xuất thiết kế lớp điện môi chất lượng cao, giúp hạn chế hiện tượng thất thoát và biến dạng tín hiệu âm thanh. Nhờ đó, quá trình đưa tín hiệu từ thiết bị âm thanh đến TV hay loa siêu trầm không xảy ra hao hụt năng lượng không mong muốn.

Day tin hieu Optical AudioQuest Cinnamon chat

Đặc biệt, công nghệ Low-Jitter (Digital Timing Errors) đã được AudioQuest sử dụng cho mẫu dây tín hiệu quang này. Công nghệ Low-Jitter có khả năng sửa lỗi thời gian trong quá trình truyền dẫn tín hiệu digital. Kết quả, nhiễu jitter do chính lỗi thời gian đó gây ra được giảm đáng kể, đảm bảo, cung dây có thể truyền dẫn những tín hiệu âm thanh kỹ thuật số với độ tính khiết cao.

Cuối cùng, trong kết cấu dây tín hiệu Optical AudioQuest Cinnamon còn có sự góp mặt của một thành phần bất biến đó là phần jack cắm. Ở mẫu dây tín hiệu này, nhà sản xuất dã sử dụng jack cắm Toslink đến Toslink và Toslink đến 3.5mm Mini Optical. Tại các điểm kết nối còn được mạ vàng giúp loại bỏ hiện tượng ăn mòn kim loại và đảm bảo đem đến những kết nối chính xác và nhanh nhạy hơn.

Nếu bạn muốn trang bị cho dàn âm thanh của mình một dây tín hiệu Optical thì Optical AudioQuest Cinnamon là một sản phẩm đáng được lựa chọn. Với model này, người dùng sẽ thấy hài lòng về hiệu năng truyền dẫn tín hiệu của nó.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Những lưu ý cơ bản khi lựa chọn ampli | Chia sẻ kiến thức 02

Linh An


CHIA SẺ