BeyerDynamic ra mắt tai nghe không dây BeyerDynamic Lagoon có hiệu ứng đèn bắt mắt

0
468
Tai nghe BeyerDynamic Lagoon chuan

Beyerdynamic là thương hiệu có tuổi đời lâu năm của Đức và là nhà cung cấp thiết bị âm thanh chính cho nhiều sự kiện lớn trên khắp thế giới. Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, hãng đã có những bước tiến vượt bậc cũng như cải tiến độc đạo từ thiết kế cho đến chất lượng âm thanh nhằm đáp ứng mọi thay đổi cũng như nhu cầu nghe nhạc của người dùng.

Mới đây hãng đã cho ra mắt thị trường mẫu tai nghe không dây rất độc đáo có tên tai nghe BeyerDynamic Lagoon. Cũng giống như nhiều mẫu sản phẩm cao cấp khác, sản phẩm được tích hợp cổng sạc nhanh USB Type C, thời lượng sử dụng được tăng lên cùng khả năng chống ồn rất tốt. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, đằng sau vỏ ngoài đơn giản thanh lịch thì bên trong mỗi bên tai nghe, hãng còn trang bị một dải đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi khi người dùng cạm tay vào sản phẩm thì dải đèn ở bên tai phải sẽ có màu đỏ ấm áp, bênn tai trái là màu xanh mát mẻ để người dùng có thể đeo sản phẩm đúng cách. Màu sắc của đèn cũng sẽ thay đổi để thông báo về tình trạng kết nối Bluetooth hoặc thông báo về thời lượng pin còn lại của tai nghe. Màu sắc càng nhạt dần chứng tở tai nghe đang sắp hết pin.

Cũng giống như các sản phẩm đối thủ trong tầm như đến từ Sony hay Bose, Lagoon cũng được trang bị công nghệ chống ồn chủ động. Khi bật tính năng này lên thì thời lượng pin của tai nghe sẽ bị giảm đi khoảng một nữa do công nghệ tốn khá nhiều năng lượng. Phía bên ngoài là hai mặt cảm ứng được sử dụng để gọi trợ lý ảo Google Assistant hoặc Siri để điều khiển tai nghe bằng giọng nói, mặt còn lại để điều khiển nhạc. Do sử dụng cổng sạc USB Type C nên người dùng có thể sử dụng chung với sạc của smartphone.

Hiện Beyerdynamic Lagoon có giá bán là 399 Euro (tương đương 10,8 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Thanh Anh


CHIA SẺ