Beyerdynamic tung ra loa di động Space với 4 microphone, kết nối Bluetooth 5.0, pin 20 tiếng

0
24

Một trong những thiết kế mới tạo được nhiều tiếng vang trong thời điểm hiện tại của loa Beyerdynamic Space đó chính là công nghệ 360 Smart Mic Technology. Công nghệ này giúp giọng nói của người dùng khi đàm thoại trở nên rõ ràng bằng cách lọc sạch toàn bộ nhiễu nền từ môi trường xung quanh. Từ đó tạo nên nền âm có sự ổn định với ít nhiễu ồn nhất. Có thể nói loa Beyerdynamic Space là sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc loa di động nhỏ gọn nhưng âm thanh ở mức chấp nhận được và loa không dây Bluetooth có chất âm hay nhưng lại không thể mang theo bên người.

Cụ thể hơn về mặt tạo hình thì loa Beyerdynamic Space mang thiết kế nhỏ gọn và giống như quả bóng khúc gôn cầu, được trang bị kết nối Bluetooth 5.0 cùng với hệ thống loa con bao gồm 1 driver 38,1mm và 2 loa bass thụ động. Tuyệt vời nhất phải kể đến chính là 4 microphone có ở Space sẽ đảm nhận nhiệm vụ thu giọng nói theo một góc 360 độ xung quanh loa tạo nên những trải nghiệm âm thanh vô cùng thú vị và độc đáo.

Từ trước đến nay thì Beyerdynamic đã được biết đến như một thương hiệu giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất microphone, tai nghe và hệ thống âm thanh không dây. Vậy nên không có gì lạ khi Beyerdynamic đã phát triển công nghệ 360 Smart Mic Technology trên loa di động Space để đưa hệ thống microphone của Space có thể tự lọc tiếng ồn nền trong khi thu giọng nói của người dùng. Từ đó đem lại trải nghiệm đàm thoại rõ ràng, trong trẻo tốt hơn. Do vậy, đối với những ai thường xuyên phải họp online và thường xuyên di chuyển, thì loa Space chính là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Loa Beyerdynamic Space cũng sở hữu thời lượng phát nhạc sử dụng lên tới 20 tiếng và sạc đầy lại trong vòng 2,5 tiếng bằng cổng USB-C do được viên pin tích hợp chất lượng cao. Ngoài ra, loa còn được đi kèm một túi đựng du lịch dạng dây rút để người dùng thoải mái cất vào túi xách, balo.

Hiện nay Beyerdynamic Space  đã được mở bán trên Amazon với giá 179 USD.

Thanh Anh

Kết nối ampli với loa 1 cầu – 2 cầu – 3 cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất?


CHIA SẺ