Bộ DAC Mytek Audio Liberty: đa năng và hiện đại

0
750
Bo DAC Mytek Audio Liberty

Bộ DAC Mytek Audio Liberty mới được Mytek Audio tung ra mới đây với mức giá 995 USD thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người yêu âm thanh. Bộ sản phẩm này giúp hoàn thiện hệ thống nghe của người dùng nhiều hơn với những cung âm chính xác, chân thực và tuyệt vời hơn. Dù đây chỉ là một bộ sản phẩm ở tầm giá “nhập môn” nhưng những gì nó thể hiện lại cho thấy sự vượt trội hơn hẳn những sản phẩm trong cùng mức giá.

Sở hữu phần cứng được rút gọn từ thiết kế cao cấp Brooklyn, bộ DAC Mytek Audio Liberty hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới. Sự đa dạng, cộng thêm những tính năng thiết kế hiện đại và những công nghệ tiên tiến đã giúp sản phẩm này nhận được rất nhiều lời khen từ giới mộ điệu.

Điểm mạnh của bộ DAC Mytek Audio Liberty chính là khả năng xử lý tất cả các định dạng âm thanh số độ phân giải cao giúp người dùng có thể tiếp cận với phần đa các định dạng âm nhạc phổ biến nhất hiện nay.

Chip ESS Sabre 9018K2M tiếp tục là một điểm nhấn công nghệ tuyệt vời của bộ DAC này. Bởi khả năng giải mã nhạc PCM 384kHz, DSD 256 được biết đến là dạng Native chứ không chuyển đổi qua PCM, DXD một cách chi tiết và hoàn hảo. Đặc biệt hơn cả, chip DAC này có thể giải mã cả nhạc MQA bằng cổng USB.

Không chỉ được tích hợp cổng USB, bộ DAC Mytek Audio Liberty còn được bổ sung cổng Input là AES/EBU, TOSLINK và Coxial cho người dùng thiết lập mọi kết nối mong muốn đến bộ DAC này. Trong khi đầu ra cổng Output lại gồm có RCA, TRS và jack tai nghe 6,4mm với mức công suất tương đối lớn ở mức 3W/300mA tại 0,1 Ohms.

Về hình thức thiết kế, bộ DAC Mytek Audio Liberty sở hữu thiết kế gọn nhẹ hơn hẳn những mẫu sản phẩm cùng hãng Mytek đang bán trên thị trường. Cụ thể, Liberty DAC có cân nặng 1,5kg chỉ bằng 1/3 so với những thiết kế cùng hãng sản xuất. Phần mềm của Mytek ở bộ DAC này hỗ trợ Windows và Mac OS nên chỉ với thao tác cắm vào máy tính là người dùng có thể bắt đầu chơi nhạc. Hiện tại thì bộ DAC Mytek Liberty được bán ra với mức giá 995 USD, tương đương 23 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ