Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock – Công nghệ 30 năm của AudioQuest

0
1453
Day loa AudioQuest K2 Flat Rock chuan

Flat Rock Series là một trong những đại diện của sự cải tiến công nghệ mới cùng khả năng trình diễn âm thanh sống động với độ méo tín hiệu được hạn chế triệt để của thương hiệu phụ kiện âm thanh đình đám với hơn 30 năm kinh nghiệm. Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock là một trong những sản phẩm thuộc dòng dây này.

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock

Khái quát về dây loa AudioQuest K2 Flat Rock

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được AudioQuest trang bị đầy đủ những tính năng, công nghệ hiện đại cùng vật liệu cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng. Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock có vẻ bề ngoài là sự kết hợp của những sợi dây màu trắng và đen lạ mắt gây ấn tượng mạnh với người nhìn.

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock – Công nghệ 30 năm của AudioQuest

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock dep

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock sử dụng lõi dây bạc PSS giúp ngăn chặn sự tương tác sợi nhằm giảm thiểu sự biến dạng, loại bỏ nhiễu xạ và làm tăng độ nét một cách đáng kể so với lõi được làm bằng OFHC,OCC, 8N …..

Các dây dẫn âm ở dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được cách ly với phần dẫn điện bằng chất liệu polyethylene carbon – đây là chất liệu có giá thành vừa phải có khả năng ngăn chặn các tần số vô tuyến rác vào bộ khuếch đại, triệt tiêu các nhiễu xạ sinh ra, mang đến cho khách hàng màn trình diễn âm thanh sống động và chi tiết hơn.

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad và Biwiring đem đến sự cân bằng trong mối quan hệ giữa điện và điện cảm mang đến chất lượng âm tín hiệu âm thanh tốt nhất đến loa trước khi được thoát ra. Cấu trúc Double Star Quad và Biwiring – chia phần lõi thành hai lõi con, mỗi lõi con đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau.

Day loa AudioQuest K2 Flat Rock tot

Bên cạnh, công nghệ DBS nhà sản xuất đã bổ sung thêm cho dây loa AudioQuest K2 Flat Rock hệ thống điện môi BIAS có khả năng tạo ra một trường tĩnh điện ổn định, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giảm thiểu tính chậm trễ âm thanh, đồng thời đáp ứng nhanh các tín hiệu âm thanh mang đến cho người nghe âm thanh sống động, liền mạch và chi tiết hơn cả.

Dây loa AudioQuest K2 Flat Rock được trang bị một cáp Single – Biwire đặc biệt, được tách thành hai dây dẫn con và đảm nhiệm những vị trí và chức năng riêng, giúp nân cao hiệu suất làm việc cho chúng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Thu Trang


CHIA SẺ