Xiaomi ra mắt tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air chất lượng ưu việt

0
977
Tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air chuan

Với sạc 1 giờ dùng 10 tiếng, cùng mức giá 59 USD, tai nghe Xiaomi True Wireless Mi Air hiện đang là mẫu sản phẩm hot nhất trong giới công nghệ. Sở hữu thiết kế gần giống AirPods nhưng điểm đặc biệt hơn của mẫu tai nghe Xiaomi Mi Air True Wireless chính là khả năng mang đến âm thanh ấn tượng về mọi âm sắc tuyệt vời hơn.
Điểm mạnh về công nghệ của mẫu Mi Air chính là việc sở hữu driver 7mm với buồng titanium để cho ra chất lượng âm thanh trọn vẹn trong từng cung âm. Đặc biệt, tai nghe này cũng hỗ trợ định dạng mã hoá âm thanh AAC cùng công nghệ khử tiếng ồn ENC giúp mang lại khả năng cách âm tuyệt vời, người dùng sẽ chìm đắm trong không gian âm thanh tinh tế rất riêng biệt.

Với công nghệ hỗ trợ sạc nhanh, người dùng sẽ chỉ mất 1 giờ để sạc đầy pin tai nghe và thời lượng pin sử dụng ấn tượng lên đến 10h liên tục. Thậm chí, người dùng sẽ có được 70 phút nghe nhạc chỉ với 10 phút sạc.
Một ưu điểm công nghệ khác trong cách chế tạo mẫu tai nghe chính là được trang bị cảm ứng để có thể nhận cuộc gọi cũng như kích hoạt trợ lý ảo, dễ dàng chơi nhạc, các tính năng này sẽ hoạt động trên cả iOS lần thiết bị Android. Ngoài ra, khả năng chống nước IPX4 giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm này ngoài trời. Bên cạnh đó, Mi Air có trọng lượng rất nhẹ chỉ 5,8g giúp cảm giác đeo vô cùng thoải mái.

Theo Xiaomi, thì tai nghe Mi Air sẽ có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng, điều này là một cải tiến vượt trội hoàn toàn so với các tai nghe True Wireless đang có trên thị trường hiện nay.
Sản phẩm tai nghe Mi Air đã được bán ra vào ngày 11 tháng 1 tới đây với mức giá 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng).

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Yên Vũ


CHIA SẺ