Bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II ấn tượng với chất lượng chi tiết

0
954
Bo giai ma Brinkmann DAC Nyquist Mk II chuan

Sau những mẫu sản phẩm ra mắt trước đó rất thành công thì hãng âm thanh Brinkmann đã cho ra mắt thêm nhiều model chất lượng, tại show Munich High End 2016, hãng âm thanh Brinkmann đã tiết lộ về việc ra mắt bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II, nó tạo nên cơn sốt và được giới audiophile rất ưa chuộng. Đây chính là bộ giải mã tín hiệu từ Digital sang Analog mang lại chất lượng tốt và đáng kinh ngạc.

Giới thiệu chung về bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II

Bo giai ma Brinkmann DAC Nyquist Mk II

Bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II sở hữu kích thước các chiều nhỏ gọn 420mm x 95mm x 310 mm (HxWxD), phần đáy được làm bằng đá granite và trọng lượng đạt 12kg. Với kích thước nhỏ gọn này người chơi có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm cũng như setup được ở bất cứ vị trí nào trong không gian nghe mà lại rất tiết kiệm diện tích.

Thời điểm khi vừa mới ra mắt, model Brinkmann DAC Nyquist Mk II được đánh giá là một giải pháp giải mã âm thanh rất độc đáp, nó cho phép người dùng có thể dễ dàng giải mã tín hiệu âm thanh từ Digital sang Analog mà chất lượng vẫn giữ nguyên và không hề thay đổi.

Nhà sản xuất đã sử dụng cấu trúc mạch liên kết lai, ống NOS Telefunken để sản xuất model Brinkmann DAC Nyquist Mk II. Marconi Line Preamoder và Edison Phono Preamoder chính là 2 kỹ sư nổi tiếng của hãng âm thanh này sản xuất theo tiêu chí trên và giúp cung cấp kết nối vượt trội bao gồm các đầu vào USB, SPDIF, Quang và Ethernet.

Bo giai ma Brinkmann DAC Nyquist Mk II dep

Bên cạnh đó hãng còn bổ sung cho mẫu DAC này còn có một đầu ra headphone balanced đạt tiêu chuẩn và khả năng quản lý nhạc và phát lại mạng Roon và hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác được tốt nhất.

Những tính năng ưu việt của bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II

Mẫu sản phẩm Brinkmann DAC Nyquist Mk II là một sự cải tiến vượt bậc của hãng dựa trên những model tiền nhiệm trước đó. Chất lượng sản phẩm thu được đã làm hài lòng người chơi âm thanh bởi nó giúp giải mã và mang đến những tín hiệu âm thanh chân thật nhất. Bên cạnh đó, model Brinkmann DAC Nyquist Mk II sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới giúp tối ưu hóa hơn để nó có thể phù hợp với các định dạng tín hiệu Digital mới nhất hiện nay, trong đó có thể kể đến đó là khả năng phát và phát lại nhạc MQA, PCM lên đến 384 kHz /32 bit (bao gồm DXD), cũng như DSD64, DSD128 và DSD256.

Bo giai ma Brinkmann DAC Nyquist Mk II tot

Trong đó có công nghệ MQA được cấp phép bởi các nhãn, dịch vụ âm nhạc và nhà sản xuất phần cứng trên toàn thế giới.

Tiếp đên sta tim dhiểu toàn bộ phần cứng và phần mềm của bộ giải mã Brinkmann DAC Nyquist Mk II, được hãng sử dụng đều có thể dễ dàng được thay thế dễ dàng, đồng thời mang lại tuổi thọ cao cho sản phẩm. Chính vì vậy mà Brinkmann DAC Nyquist Mk II giúp người dùng có được sự đầu tư đúng đắn cho bộ dàn âm thanh.

Mặt khác thì phần cung cấp điện nặng sử dụng cho thiết bị cũng đã có sự cải tiến rõ rệt và được phát triển rộng rãi hơn. Trong khi model Nyquist tiền nhiệm chỉ sử dụng 11 bộ điều chỉnh công suất thì Brinkmann DAC Nyquist Mk II được trang bị tới 12 bộ điều chỉnh công suất. Nhờ vậy mà hiệu năng của bộ điều chỉnh công suất cải tiến cho chất lượng tốt hơn, mang lại jitter thấp hơn, đặc biệt là với trình phát lại qua cổng USB và Ethernet.

Bo giai ma Brinkmann DAC Nyquist Mk II chat

Tương tự thì người chơi âm thanh có thể chuyển sang mẫu DAC Khác có cùng mức giá, Audio Hà Nội xin giới thiệu đến quý bạn đọc đó chính là mẫu Pre-Ampli Audiant DP32 USB DAC. Đây là một mẫu USB DAC tiền khuếch đại không đồng bộ cho phép trải nghiệm đầy đủ các tính năng, với tính năng động và độ trong suốt của âm nhạc tạo nên độ sắc nét, chi tiết cho âm thanh phát ra. Chính vì thế mà model nào cũng được đánh giá là sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Người dùng âm thanh có thể lựa chọn một trong hai mẫu để bổ sung vào hệ thống âm thanh gia đình mình.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thu Hương


CHIA SẺ