Dây nguồn AudioQuest NRG-10 – Hội tụ cộng nghệ 30 năm

0
1329
day nguon AudioQuest NRG-10 chuan

AudioQuest là thương hiệu đình đám trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện âm thanh với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Trong đó, dây nguồn là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng, đóng vai trò quan trọng trong việc khắc phục những yếu tố do nhiễu âm và tạp âm gây ra. Dây nguồn AudioQuest NRG-10 là một trong những mẫu dây nguồn xuất sắc của hãng.

day nguon AudioQuest NRG-10

Khái quát về dây nguồn AudioQuest NRG-10

Đặc trưng cho dòng sản phẩm dây nguồn của AudioQuest là cấu trúc thiết kế đan chéo xen kẽ của các dây dẫn khác màu với nhau tạo lên sự độc đáo và ấn tượng. Dây nguồn AudioQuest NRG-10 được tạo thành từ hai dây dẫn màu nâu và màu đen được đan chéo nhau. Ở dây nguồn AudioQuest NRG-10, AudioQuest đã tích hợp cho chúng đầy đủ những công nghệ tiên tiến với những chất liệu đặc biệt có khả năng lọc nhiễu và loại trừ biến dạng âm thanh mang đến màn trình diễn âm thanh độc đáo, đẳng cấp hơn. Cấu trúc này được gọi là cấu trúc Counter-Sprial xoắn ốc, cung cấp sự rõ ràng và độ sạch tín hiệu đến kinh ngạc

day nguon AudioQuest NRG-10 dep

Cấu trúc của dây nguồn AudioQuest NRG-10

Dây nguồn AudioQuest NRG-10 có phần lõi được làm bằng đồng PSC+, ít tạp chất, bề mặt được phủ lớp kim loại đồng tinh khiết giúp hạn chết tối đa hiện tượng oxi hóa có tác dụng ngăn chặn tương tác sợi, mang đến âm thanh chất lượng tốt nhất với độ méo âm được giảm thiểu một cách tối đa.

Dây nguồn AudioQuest NRG-10 được AudioQuest cung cấp lớp cách điện làm bằng chất liệu Polyethylene Carbon có tác dụng hãm tần số vô tuyến rác, độ méo âm thấp nhất, che chắn cho các lõi dây khỏi những can nhiễu tiếng ồn hay méo tín hiệu.

Dây nguồn AudioQuest NRG-10 có hệ thống điện môi DBS tạo ra một từ trường tĩnh điện ổn định, mạnh mẽ, bão hòa và phân cực các phân tử của vật liệu cách nhiệt, giúp hạn chế tối đa sự hấp thụ năng lượng tiêu cực của các vật liệu cách nhiệt mang đến âm thanh chi tiết và sống động hơn.

day nguon AudioQuest NRG-10 chat

Dây nguồn AudioQuest NRG-10 được trang bị 1 đầu cắm ICE và 1 đầu cắm C, sử dụng công nghệ hàn nguội và mạ bạc.

Với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra cho dây nguồn AudioQuest NRG-10 hiện nay được đánh giá là khá cao, tuy nhiên những gì mà nó có thể làm lại sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho bộ dàn âm thanh của bạn, đặc biệt là những bộ dàn âm thanh hi-end.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây nguồn AudioQuest Thunder

Thu Trang


CHIA SẺ