Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 có hiệu suất tuyệt vời, mạnh mẽ

0
1105
Bo giai ma DAC/headphone Chord Hugo TT 2

Sự thống trị của Chord Electronics trong thị trường các sản phẩm bộ giả mã rất ấn tượng. Nhà sản xuất này đã giành rất nhiều giải thưởng từ các chuyên gia các tạp chí danh tiếng hàng đầu. Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 là sản phẩm mới ra mắt có chất lượng cao của hãng.

Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 thực chất là mạch Hugo ban đầu được xây dựng trong một thiết kế lớn hơn, phù hợp hơn ở trong nước và được cung cấp bởi một nguồn cung cấp năng lượng vượt trội. Việc cung cấp năng lượng được nâng cấp đã mang lại cho bộ giải mã ban đầu một lợi thế hiệu suất đáng chú ý so với Hugo cơ bản, nhưng vì có giá cao hơn gấp đôi so với phiên bản cơ bản nên có thể bạn sẽ cảm thấy bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 là một món hời lớn. Trong khi những phiên bản khác của hãng như Mojo, Qutest, Hugo và DAVE nên được coi là những siêu sao chinh phục hoàn toàn ở mỗi mức giá tương ứng. Về mặt thiết kế bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 có thiết kế hình vuông tương tự như thiết kế người tiền nhiệm. Bộ giải mã này được ảnh hưởng phong cách của Mojo mang vẻ đẹp mạnh mẽ, đậm chất của nhà sản xuất. Thiết kế của bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 có độ bền cao mang vẻ đẹp sang trọng khiến bạn cảm thấy như một mặt hàng cao cấp. Sản phẩm này sở hữu một phần mềm mạnh mẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ giải mã, lọc và xử lý khác được thiết kế độc quyền.

Đây chính là điểm mạnh của nhà sản xuất này so với các đối thủ sử dụng các giải pháp DAC tiêu chuẩn. Sức mạnh xử lý của bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 gấp đôi so với Hugo 2 tiêu chuẩn nhờ vào việc sử dụng một GPU tiên tiến hơn và nó có sự sắp xếp cung cấp năng lượng hào phóng hơn nhiều để tăng hiệu suất hơn nữa. Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 sở hữu dòng điện cực đại được tuyên bố là 5A mạnh mẽ, đủ để xử lí những chiếc tai nghe khó xử lí nhất.
Ấn tượng, nhưng bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 không phải có chất lượng quá xuất sắc. Nhà sản xuất Chord đã chọn trang bị cho bộ giải mã này bằng hệ thống menu cuộn. Tuy nhiên, trang bị này nghe có vẻ hay trên giấy, nhưng thật khó khăn khi bạn muốn thay đổi đầu vào và phải cuộn qua nhiều thông số khác trước khi bạn có thể đến tùy chọn lựa chọn. Sau đó, bạn phải nhấn một nút khác để cuộn qua phạm vi đầu vào rộng của đơn vị, điều này có thể gây bực bội theo thời gian. Cách tốt nhất để điều khiển bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 là sử dụng thiết bị cầm tay từ xa được cung cấp, giúp mọi thứ trực tiếp và dễ dàng hơn nhiều. Có bốn cấp độ của hệ thống Crossfeed người dùng có thể chuyển từ chế đôh tai nghe để đến một cái gì đó gần với âm thanh được tạo ra bởi loa âm thanh nổi.

Ngoài ra còn có bốn tùy chọn bộ lọc, làm thay đổi âm thanh một chút và đưa ra lựa chọn từng bước giữa tính bản nghe trung lập và để có một phiên bản ấm hơn một chút với mức độ làm tròn tần số cao. Ngoài các cài đặt này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng của màn hình cũng như trao đổi mức tăng của thiết bị giữa các tùy chọn thấp và cao (giúp khớp bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 khi được sử dụng với tai nghe hoặc ampli). Bộ giải mã này có USB, một cặp quang và hai đồng trục (sử dụng đầu nối BNC). Sử dụng truyền tải CD Blu MkII của bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 với tính năng tăng tỷ lệ tích hợp và cặp đầu vào BNC này có thể được sử dụng cùng nhau để chấp nhận tín hiệu lên đến 24 bit/768kHz. Có ba đầu ra tai nghe trên mặt trước của bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 và thiết bị không gặp vấn đề gì khi điều khiển đồng thời nhiều điện thoại. Ngoài ra, bộ giải mã ó thêm một cặp outs được đánh dấu DX để sử dụng với các sản phẩm Chord chưa được phát hành. Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 cung cấp âm thanh nổi là tuyệt vời, tạo ra một âm trường mở rộng và ấn tượng, khóa các nhạc cụ tại chỗ bất kể âm nhạc có phức tạp đến mức nào, mang đến hình ảnh âm thanh nổi giống như loa, thuyết phục hơn khi sử dụng với tai nghe. Bộ giải mã DAC/headphone Chord Hugo TT 2 có khả năng có hiệu suất và tính năng mạnh mẽ, tuy có một chút thiếu sót nhưng vẫn là một thiết bị tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ