Tai nghe không dây V-Moda BassFit chuyên biệt cho những hoạt động thể thao

0
942
Tai nghe khong day V-Moda BassFit chuan

V-Moda mới đây đã công bố tai nghe không dây V-Moda BassFit dành riêng cho giới chơi thể thao. Thế nên, nhiều người dùng mong đợi sản phẩm này sẽ có nhiều tính năng để có thể phù hợp với những hoạt động ngoài trời nhất có thể. Có thể nói, sản phẩm mới này là cặp tai nghe đầu tiên của V-Moda được thiết kế dành cho những người yêu thích nghe nhạc lúc tập thể thao. Như vậy các hoạt động thể thao không còn quá mệt mỏi nếu như người dùng vừa luyện tập vừa được thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích.

Bassfit có thiết kế khác lạ so với các cặp tai nghe trước đây của hãng V-Moda, điều này được thể hiện rõ nhất ở một phần cánh (earhook) của sản phẩm để người dùng có thể luyện tập mạnh mà không sợ tai nghe rơi mất. Có thể nói đây là một ưu điểm vượt trội mà rất nhiều người dùng đánh giá cao. Về mặt hình thức thiết kế thì phần mặt ngoài của tai cũng được phủ 2 lớp Nano để chống nước và mồ hôi, tuy nhiên hãng này lại không công bố thông số IPX. Nhưng với thiết kế chống thấm thì người dùng có thể thoải mái với các hoạt động thể thao mà không lo tai nghe bị hư hỏng.

Cặp tai nghe Bassfit cũng trang bị Codec AAC của Apple và Qualcomm apt-X với tính năng ‘âm trường rộng rãi, tạo tính 3D cao’ cho mọi bản nhạc đề dducowj đáp ứng trọn vẹn cả ba dải âm cao, trung và trầm. Còn để đánh giá về chất âm, Bassfit được miêu tả là có âm bass mạnh mẽ, có độ ấm vừa tai, nhưng vẫn giữ được độ chi tiết cao. Ngoài ra, Bassfit còn hỗ trợ gọi trợ lí ảo Google Assistant và Siri bằng nút bấm trên dây vô cùng tiện lợi và linh hoạt.
Sản phẩm tai nghe này còn được bổ sung công nghệ sạc nhanh, có thể nghe nhạc 2,5 tiếng trong chỉ 15 phút sạc. Trong trường hợp người dùng sạc đầy tai nghe thì tai nghe này có thể chơi nhạc được trong 11 tiếng, đây là một mức thời lượng khá cao cho một tai nghe không dây.

V-Moda Bassfit chính thức được bán ra với mức giá $130, sản phẩm này có 2 lựa chọn màu là đen-cam và trắng. Do đó người dùng có thể lựa chọn sản phẩm theo đúng sở thích cá nhân của mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thanh Anh


CHIA SẺ