Có nên chọn những mẫu loa trong dòng loa LF của Quad ?

0
492

Cách đây chưa lâu, Quad mới cho ra mắt dòng LF series. Đây là dòng loa siêu trầm mới sở hữu một hiệu suất âm thanh vô cùng mạnh mẽ, đồng thời cùng là sự bổ sung âm trầm cho hệ thống âm thanh giải trí 2.1 kênh mà giá thành của vẫn ở mức tầm trung.

Dòng loa Quad LF có những gì?

Trong LF series được Quad bổ sung 3 thành viên chính là loa Quad LF-66, loa Quad LF-88 và loa Quad LF-102. Cả ba phiên bản này đều là những mẫu loa siêu trầm lớn của Quad được bổ sung trong bộ dàn xem phim hoặc giải trí tại gia đình. Điểm chung cho cả 3 mô hình này là đều được thiết kế với hình thức khá giống nhau, giống như một hình hộp vuông với kích thước ba chiều gần bằng nhau, trọng lượng của những model này cũng khá lớn, nên chúng được nhà sản xuất khuyên nên phối ghép với những phòng nghe có diện tích lớn để âm trầm của chúng thực sự đủ mạnh. Chưa hết, thùng loa của LF series vẫn được sử dụng bằng chất liệu gỗ MDF cứng chắc đồng thời được gia công tỉ mỉ.

Quad LF series đều có những loa siêu trầm lớn nên chúng đều được trang bị 2 củ loa bass trong đó củ loa bass ơ phía mặt trước là củ loa bass chính còn củ loa bass ở bên hông là chỉ là củ loa bass thụ động chúng đóng vai trò cộng hưởng âm từ loa bass chính, đem đến một chất âm bass sâu và vô cùng mạnh mẽ. Với cách thiết kế này sẽ giúp cho người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim với âm bass trầm sâu, chắc mà không bị rền tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, series này còn được Quad bổ sung một ampli có công suất cực đỉnh lên đến 500 W bên trong để giúp cho loa sub này hoạt động độc lập mà không cần sử dụng ampli bên trong. Mặt sau của loa siêu trầm được bố trí hai cổng cho hai kênh stereo và mono.

Ngoài ra, dòng loa LF series còn được bổ sung cho mỗi model một tấm ê căng dày ở mặt trước để tránh bụi cho loa mà việc tháo lắp vô cùng tiện lợi

Dòng loa Quad LF là sự lựa chọn tối ưu

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị loa siêu trầm để giải trí cũng như xem phim thì các model của series LF sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian giải trí gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Thu Trang


CHIA SẺ