Bộ loa Yamaha NS-P51 – Bộ loa âm thanh chất lượng cao dành cho hệ thống rạp hát gia đình.

0
762
Loa Yamaha NS-P51 chuan

Yamaha chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng về sản phẩm của mình, tuy là thương hiệu sở hữu số lượng sản phẩm đồ sộ, song có thể nói mỗi sản phẩm của hàng đều kết tinh kinh nghiệm trong ngành trăm năm qua. Bộ loa Yamaha NS-P51 là một sản phẩm như vậy.

Thành phần của bộ loa Yamaha NS-P51

Yamaha NS-P51 là một bộ loa chất lượng cao của Yamaha, được tạo thành từ một mẫu loa trung tâm NS-C51 và hai mẫu loa surround NS-B51. Hai mẫu loa này khi kết hợp với NS-F51 sẽ tạo lập được một hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu ngay tại gia đình bạn.

Loa Yamaha NS-P51

Bộ loa Yamaha NS-P51 có thể kết hợp hoàn hảo với TV màn hình lớn tạo thành hệ thống loa tại nhà cung cấp đầy đủ các nguồn âm thanh HD, bao gồm phim ảnh và âm nhạc mang đến màn trình diễn âm thanh đầy cuốn hút, lột tả được không gian âm nhạc và âm hưởng của âm thanh. Loa đứng NS-F51 cung cấp cho người dùng âm thanh phong phú, truyền cảm, đặc biệt là khi kết hợp với loa NS-P51 mang đến âm thanh cũng như giọng nói rõ ràng cho một rạp hát tối ưu ngay trên chiếc TV màn hình rộng.

Thùng loa của các mẫu loa  được bo tròn nhẹ ở các cạnh. Mặc dù thiết kế này không giúp hạn chế những hiện tượng không mong muốn vẫn thường xảy ra với thùng loa, nhưng nó khiến cho thùng loa trở nên mềm mại, tự nhiên hơn.

Loa Yamaha NS-P51 tot

Các loa của bộ loa Yamaha NS-P51 đều được thiết kế với lưới tản nhiệt phía trước kết hợp với các góc cạnh được bo tròn mang đến vẻ sang trọng, cuốn hút đến bất ngờ. Yamaha NS-P51 mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hai màu cơ bản cho rạp hát tại gia, gồm màu đen và màu óc chó dễ dàng phối ghép với bấy kỳ nội thật gia đình nào,

Loa trung tâm NS-C51 được trang bị hai củ loa woofer đường kính 100 mm và một củ loa tweeter vòm cân bằng với đường kính 28 mm. Trong khi đó mẫu loa surround một củ loa tweeter vòm với đường kính 10 và hai củ loa woofer đường kính 28 mm.

Yamaha NS-P51 là một bộ loa với hai mẫu loa trung tâm và loa surround có lỗ thoát hơi phía sau loa cho phép treo loa trên tường một cách nhanh chóng và an toàn đem lại sự linh hoạt phù hợp với sở thích của khách hàng.

Loa Yamaha NS-P51 chat

Nếu bạn không có nhiều kinh phí dành cho bộ dàn âm thanh của mình và bạn cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về setup các thiết bị và kết hợp chúng thì bộ loa Yamaha NS-P51 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho lúc này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Thu Trang


CHIA SẺ