Bose ra mắt kính râm phát nhạc Bose Frames: trải nghiệm âm thanh kiểu mới

0
598
Kinh ram phat nhac Bose Frames chuan

Kính râm phát nhạc Bose Frames có giá 199 USD hiện đang là một trong những thiết kế hot nhất thời điểm hiện tại. Bởi hiếm có một chiếc kính râm nào trên thế giới có thể phát nhạc mà lại có mức giá hờn như sản phẩm kể trên. Còn gì tuyệt vời hơn việc người dùng vừa tận hưởng không gian ngoài trời với một cặp kính râm lại vừa có thể thưởng thức những bản nhạc mà mình yêu thích mà không cần đến những thiết bị tai nghe dây rợ lằng nhằng.

Một chiếc kính râm nhưng được tích hợp tai nghe để người dùng có thể nghe nhạc có lẽ là thiết kế khiến nhiều người dùng bất ngờ nhất trong năm nay. Hai tính năng trong một thiết kế vừa có thể tránh nắng, bảo vệ đôi mắt, lại có thể tận hưởng âm nhạc theo cách riêng tư nhất.

Có thể nói, hãng âm thanh Mỹ Bose đang muốn tham gia một thị trường hoàn toàn mới là kính mắt bằng một sản phẩm mang tên Frames cho người dùng trải nghiệm âm thanh theo các mới mẻ nhất. Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc kính râm thông thường, mà là một cặp tai nghe có khả năng phát nhạc vô cùng ưu viêt. Nổi bật về độ gọn nhẹ nên người dùng có thể sử dụng cặp kính này như một thiết bị nghe nhạc thông thường. Đó là chỉ cần đeo kính và phiêu theo những bản nhạc mà mình yêu thích.

Về mặt thiết kế thì mẫu kính râm Bose Frames có 2 thiết kế khác nhau là Alto – nhìn giống chiếc Ray-Ban Wayfarers, trong khi đó Rondo với thiết kế khung tròn trịa hơn. Như vậy, sản phẩm kính mắt này không chỉ thời trang mà còn phù hợp với sở thích của rất nhiều người.

Và để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn từ phía người dùng trong tương lai, thì Bose sẽ còn tiếp tục tung một bản cập nhật phần mềm để người dùng tận hưởng ‘không gian ảo AR bằng âm thanh’. Đó là sử dụng tai nghe được tích hợp để tạo ra không gian thực tế ảo ‘chưa từng có từ trước tới nay. Đây là một cuộc cách mạng về công nghệ hiện đại cho người dùng tận hưởng khôn gian âm thanh mà không cần sự hỗ trợ của loa đài hay những thiết kế cồng kềnh.

Hiện tại, thì Bose Frames đang trong tình trạng đặt trước, với giá bán là $199.95 (4,6 triệu đồng) cho cả 2 loại thiết kế. Nhiều người dùng đánh giá thì đây cũng không phải là một mức giá quá cao, vì những chiếc kính râm chất lượng cao cũng có thể có giá bán tương tự. Thậm chí đây là mức giá hời cho người dùng khi vừa có thể nghe nhạc khi đeo một cặp kính râm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Anh


CHIA SẺ