Cảm biến Sony IMX309AQJ bên trong máy ảnh Nikon D850

0
941
Cam bien Sony IMX309AQJ chuan

Bài viết này cho người dùng máy ảnh Nikon D850 có cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn về cảm biến Sony IMX309AQJ ẩn trong thiết bị này. Bên trong máy ảnh Nikon D850 là cảm biến Sony IMX309AQJ cỡ 35mm (Fullframe) được đánh giá rất cao ở kỹ thuật thiết kế cao cấp và hiện đại nhất hiện nay.
Tuy là máy ảnh của Nikon nhưng mẫu cảm biến này lại được chính Sony thiết kế với công nghệ thiết kế cảm biến tốt nhất hiện nay. Chính nhờ cảm biến này giúp cho mẫu sản phẩm sử dụng tốt hơn ở nhiều vai trò khác nhau, mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Theo đánh giá của DxOmark thì A7R III và Nikon D850 chính là hai mẫu máy ảnh đang sở hữu cảm biến có điểm số cao nhất trên tất cả các dòng máy ảnh hiện tại. Trong khi đó, Hasselblad X1D và Pentax 645Z mới là hai chiếc máy ảnh Medium Format đầu bảng và được đồn đoán là cảm biến trong hai mẫu thiết bị này cũng được thiết kế bởi Sony. Đây được coi là mẫu cảm biến có chất lượng đảm bảo phù hợp dành riêng cho máy ảnh Nikon.

Về mặt hình thức cấu tạo, thì mặt sau của cảm biến Sony IMX309AQJ có tên của chính nó IMX309AQJ. Và toàn bộ cảm biến CMOS đều được sản xuất bởi Sony dù cho ký tự “IMX” xuất hiện ở máy ảnh hay điện thoại. Những loại cảm biến này được sản xuất tỉ mỉ tạo ra một mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ


CHIA SẺ