[CES 2021] Triển lãm công nghệ trực tuyến CES 2021 có gì bất ngờ?

0
753
CES 1 loahay

Có một điều đặc biệt ở triển lãm công nghệ lớn nhất Thế giới: CES 2021 sẽ được được phát trực tuyến qua kênh phát sóng của Ban tổ chức mà không mở cửa đón khách tham quan như mọi năm. Đây chính là thông báo chính thức từ Ban tổ chức của sự kiện bởi nguyên nhân nằm ở chính diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

CES 1 loahay

Sự kiện CES 2021 sẽ được khởi động vào ngày 11/01 cho đến hết ngày 14/01 tại thành phố Las Vegas, Mỹ. Tuy khách tham quan không thể đến trực tiếp sự kiện nhưng do được phát sóng trực tiếp toàn cầu mà mọi tín đồ đam mê công nghệ từ khắp nơi sẽ được tham gia sự kiện thông qua kênh phát sóng chính thức của chương trình. Mặc dù sự kiện được tổ chức qua hình thức online nhưng không vì thế mà quy mô sự kiện bị thu hẹp khi mà vẫn có tới 1000 công ty tham gia.

Có thể nói, CES 2021 chính là sự kiện về công nghệ mở màn cho năm 2021 này sẽ không làm giới đam mê công nghệ trên toàn Thế giới phải thất vọng với sự xuất hiện của hàng loạt thiết bị công nghệ mang thiết kế thời thượng cùng cac tính năng hiện đại bậc nhất. Chính vì vậy đây được coi là sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2021về lĩnh vực điện tử tiêu dùng mở ra định huonsg phát triển công nghệ toàn cầu trong năm 2021.

CES 2 loahay

Từ lâu, giới đam mê công nghệ điện tử hẳn đã biết CES được tổ chức bởi Consumer Technology Association (CTA) chính là sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Bởi hàng loạt tên tuổi lớn như Samsung, Panasonic, Sony, LG, AMD, Microsoft, Philips,… hay các công ty audio bao gồm Audio-Technica và Pioneer sẽ cùng trình diện những thiết kế công nghệ được ứng dụng những tính năng mới nhất và hiện đại nhất của mình. Người dùng sẽ chứng kiến những công nghệ đột phá cùng những nhà đổi mới toàn cầu mang tính định hướng cho xu hướng phát triển công nghệ toàn cầu. CES nói chúng và CES 2021 nói riêng cũng chính là cầu nối để các thương hiệu lớn nhất thế giới kinh doanh và gặp gỡ các đối tác mới, học hỏi và bắt tay tạo nên những thiết kế thiết thực và hiện đại nhất đế người dùng.

CES len lỏi mọi khía cạnh của lĩnh vực công nghệ, nếu như khách tham quan trực tiếp có thể đến với thành phố Las Vegas xa hoa và rực rỡ nhưng với hình thức trực tuyến thì CES 2021 dự kiến sẽ thu hút rất đông người xem. Bởi từ bất cứ đâu, người dùng cũng có thể xem sự kiện phát trực tuyến qua kênh phát sóng chính thức của sự kiện. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải làm một số thao tác nhỏ là bấm đăng ký tham gia sự kiện để chờ đón một “bữa tiệc” công nghệ với những thiết kế hiện đại và tân tiến nhất.

CES 3 loahay

CES 2021 tuy đã đưa ra thông báo sự kiện sẽ được phát trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng vẫn thu hút đông đảo sự chú ý từ truyền thông cũng như những người đam mê công nghệ trên khắp toàn cầu. Với trải nghiệm mới này, chúng ta hãy cùng chờ đón những bất ngờ mà CES 2021 mang lại.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT Carbon


CHIA SẺ