Tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite mang giá trị âm thanh chi tiết

0
974
Tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite

Thế giới âm thanh luôn tràn ngập những sắc màu nguyên bản và các thiết bị âm thanh cũng vậy, chỉ khi chúng kết hợp với nhau mới tạo nên một dải màu vô cùng ấn tượng. Và một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với bất kể một tín đồ âm thanh nào đó chính là những mẫu tai nghe cho những trải nghiệm âm thanh riêng tư nhất. Mới đây thì hãng Anker công bố tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite. Đây được xem là cặp tai nghe true-wireless giá rẻ thích hợp với đại đa số người dùng. Giá thành bình dân của sản phẩm này được xem là động thái cạnh tranh của Anker trên thị trường tai nghe không dây mới nhất.

Tuy là một thiết kế bình dân, sơ nhập nhưng tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite cũng không khiến người dùng phải thất vọng với một loạt những tính năng mới phù hợp cho những trải nghiệm âm thanh hiện đại hiên nay. Bằng chứng dù chỉ là cặp tai nghe giá rẻ nhưng Soundcore Liberty Lite vẫn sở hữu màng loa phủ graphene vốn được xuất hiện ở các dòng cao cấp hơn. Tuy nhiên chất âm cuối cùng của sản phẩm này vẫn chỉ được đánh giá ở mức ổ định dễ nghe, chứ chưa thực sự nổi bật trong tầm giá.
Về mặt công nghệ, sản phẩm tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 cho phép người dùng thiết lập những kết nối âm thanh cơ bản nhất của một thiết kế tai nghe không dây. Ngoài ra, với cơ chế hoạt động tiết kiệm pin và có độ trễ thấp hơn so với các chuẩn cũ hơn nên người dùng có tể cảm nhận được chất lượng âm thanh được nâng cấp khá rõ rệt so với các sản phẩm cũ. Điều khiến mẫu tai nghe này cũng khá đơn giản khi mà người dùng chỉ cần điều chỉnh 2 mặt cảm ứng trên phần thân tai nghe. Các mặt cảm ứng này giúp người dùng có thể nhận cuộc gọi, chuyển bài hát và dừng / chơi nhạc.

Thời lượng chơi nhạc của Soundcore Liberty Lite là 3.5 tiếng, và có thể tăng lên 12 tiếng nếu người dùng chơi nahcj kèm hộp sạc. Đây được xem là mức thời lượng thích hợp thậm chí có phần nổi trội của một cặp tai nghe giá bình dân. Đi kèm sản phẩm này là 4 cặp đệm tai và 4 cặp chặn vành tai, cùng dây sạc loại micro USB giúp người dùng có những phút giây trải nghiệm âm thanh ấn tượng nhất.
Hiện nay, tai nghe Anker Soundcore Liberty Lite đã được bán ra với mức giá khoảng 1,3 triệu đồng. Mức giá này khá “mềm” và phù hợp với mọi đối tượng nghe.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ