Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active 2 có khả năng chống nước

0
982
May tinh bang Samsung Galaxy Tab Active 2 chuan

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active 2 được thiết kế cho các nhà hàng, bệnh viện, công ty giao hàng, hệ thống điểm bán hàng và những nơi khác mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu khách hàng ký vào. Nhà sản xuất này cam kết đảm bảo độ bền của thiết bị và cung cấp bút chất lượng cao đi kèm.
Samsung Galaxy Tab Active 2 được bao quanh bởi một khung kim loại đen, nắp pin được làm bằng nhựa, và màn hình được bao phủ bởi Corning Gorilla Glass 3. Chiếc máy tính bảng này có chứng nhận IP68 với điều kiện nắp sau được gắn chắc chắn và gọn gàng để chốn lại tác động của bụi và nước. Điều đặc biệt alf dù bạn đeo găng tay thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng Samsung Galaxy Tab Active 2. Ngoài chứng nhận IP68, máy tính bảng cũng được chứng nhận MIL-STD 810G2 theo tiêu chuẩn quân sự, được đảm bảo vẫn hoạt động dù có độ ẩm cao hay bị rơi từ độ cao nhất định. Máy tính bảng này cũng có khe cắm cho bút S đi kèm và khá chặt nên bạn cần sử dụng một lực nhất định để có thể lấy bút.
Các cổng của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active 2 khá chuẩn cho một thiết bị Android ngoại trừ cổng USB-C 2.0 khống có khả năng cung cấp kết nối nhanh. Phía bên phải của máy tính bảng này có nút chỉnh âm lượng, nút nguồn và bên trái có cổng POGO. Trên cùng của Samsung Galaxy Tab Active 2 người dùng sẽ tìm thấy micrô và bên dưới là loa, giắc cắm tai nghe, micrô, USB 2.0 Type-C. Exynos 7 Octa 7870 CPU và GPU Mali-T830 tích hợp bên trong máy tính bảng này cung cấp đủ sức mạnh để chạy hầu hết các game Android 2016 trên các thiết lập trung bình. Samsung Galaxy Tab Active 2 cũng cung cấp dung lượng lưu trữ mở rộng thông qua MicroSD lên tới 256 GB.
Ngoài một loạt các ứng dụng được cài đặt sẵn bởi Samsung, Google và Microsoft, Samsung Galaxy Tab Active 2 cũng đã cài đặt ứng dụng trợ lý giọng nói của Samsung Bixby. Máy tính bảng này hỗ trợ Wi-Fi và LTE, Bluetooth 4.2 và NFC. Giống như hầu hết các máy tính bảng, Samsung Galaxy Tab Active 2 được trang bị hai camera: một mặt trước và một camera phía sau. Camera trước 5 MP hoạt động tốt hơn trong điều kiện ánh sáng tốt và đủ cho các cuộc trò chuyện video. Camera sau 8 MP khá tốt trong điều kiện chuẩn hóa trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Ảnh thử nghiệm sắc né,t chỉ hơi mờ về phía các cạnh. và bức ảnh hóa hơi bị tối.
Ngoài bộ sạc và máy tính bảng, Samsung Galaxy Tab Active 2 còn đi kèm nắp bảo vệ và bút S trong hộp. Nắp bảo vệ là cần thiết để đảm bảo rằng máy tính bảng này có thể chống nước và bút S là một thiết bị đầu vào rất thuận tiện. Máy tính bảng này cũng hỗ trợ “tắt bản ghi nhớ”, một tính năng giúp người dùng có thể ghi chú ngay cả khi màn hình tắt. Bút S có đầu vào rất tốt và khả năng đáp ứng của màn hình rất trơn tru và linh hoạt. Màn hình hiển thị của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active 2 khá đẹp, độ sáng ở trên mức trung bình, và tỷ lệ tương phản và màu sắc tuyệt vời.
Một bàn phím vật lý có thể được gắn nhờ vào chân của POGO của máy tính Samsung Galaxy Tab Active 2 nhờ hỗ trợ bàn phím Bluetooth. Galaxy Tab Active 2 được trang bị Exynos 7 Octa 7870 SoC của Samsung với 8 lõi, một modem LTE tích hợp, một bộ điều khiển bộ nhớ kênh đôi và một GPU ARM Mali T830 MP2.
Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab Active 2 có hệ điều hành trơn tru sẽ có thể xử lý các công việc hàng ngày một cách dễ dàng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Trường Sơn


CHIA SẺ