Chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing loại bỏ rung chấn triệt để

0
173
HiFistay Ballerino 45 Single Swing chi

Bất kể một thiết bị âm thanh dù là hi-end hay hi-fi thì khi vận hành đều sẽ tạo ra rung chấn. Những rung chấn này sẽ tác động tiêu cực đến chất lượng âm thanh được tái tạo bởi chính thiết bị đó. Vậy nên vai trò của những mẫu chân chống rung thực sự quan trọng trong việc đảm bảo cho chất âm của các thiết bị audio đạt độ chính xác tốt nhất. Một trong nhưng mẫu chân chống rung được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây chính là mẫu chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing đến từ nhà sản xuất Hifistay của Hàn Quốc.

HiFistay Ballerino 45 Single Swing chi

Những đặc điểm chính trong thiết kế của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing

Theo như thông tin từ nhà sản xuất thì chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing là một trong hai model chân chống rung thuộc dòng Ballerino Series của Hifistay. Đây là một thiết kế bổ trợ hoàn hảo cho những thiết bị như CD Transport & DAC, music sever, ampli, network device và loa bookshelf đạt được chất lượng âm thanh chính xác nhất.

Về mặt kích thước, chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing có đường kính 45mm. Tuyệt vời nhất chính là việc chiều cao của mẫu chân chống rung này hoàn toàn có thể thay đổi được, từ 30.5mm đên 35mm. Mỗi chiếc chân đế này có thể chịu tải trọng tối đa là 20kg. Điều này đồng nghĩa với việc một bộ 4 chân chống rung Ballerino 45 Single Swing sẽ nâng đỡ được tối đa một thiết bị có trọng lượng 80kg.

HiFistay Ballerino 45 Single Swing

Về mặt màu sắc, chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing được thiết kế với 3 tầng màu sắc khác nhau. Cụ thể, phần đỉnh có màu bạc, phần giữa màu đen và phần đáy là màu nâu. Trong khi đó, tên sản phẩm “Ballerino 45 Single Swing” và những ký hiệu được in nổi bật trên mặt ngoài của chân đế vừa giúp khẳng định độc quyền thương hiệu vừa tạo dấu aasn thẩm mỹ nổi bật cho sản phẩm.

Chi tiết kỹ thuật của chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing chính hãng

Không chỉ ghi điểm với hình thức thiết kế độc đáo, chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing với bản chất là một mẫu Single motion swing đã được xử lý gia công bằng máy CNC từ vật liệu Duralumin và được hoàn thiện anodixing cứng không nhiễm từ. Từ đó, giúp chân chống rung đạt được độ cứng chắc và độ bền vượt trội.

Về mặt cấu tạo, chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing tương thích với các thiết bị âm tần sử dụng chân đinh, với cấu trúc dây silicon và bóng gốm. Từ đó cho phép khóa chặt rung động một cách hiệu quả, giúp chất lượng âm thanh của chính thiết bị đó được tái tạo với độ chính xác cao.

HiFistay Ballerino 45 Single Swing can

Đặc biệt, mỗi mẫu chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing có thể điều chỉnh được độ cao, giúp ổn định và phù hợp trong mọi mục đích sử dụng của người dùng. Hơn nữa, với cấu trúc bóng gốm 3 điểm kép cung cấp khả năng cách li rung động và phân bố đồng đều khả năng tải trọng của mẫu chân chống rung này.

Như vậy có thể khẳng định, chân chống rung Hifistay Ballerino 45 Single Swing góp phần không nhỏ vào việc loại bỏ rung động, giúp các thiết bị âm thanh phô diễn toàn bộ tiềm lực âm thanh một cách chính xác.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây loa AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ