Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing – Giải pháp triệt tiêu rung chấn hiệu quả

0
130
HiFistay Ballerino 80 Triple Swing

Hiện nay những mẫu chân đế đang được người chơi audio quan tâm bởi tính năng ứng dụng triệt tiêu rung chấn của nó cực kỳ hiệu quả. Nếu như bạn không để ý đến sự rung chấn thì nó sẽ rất ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh thu được từ thiết bị trình diễn. Thị trường có rất nhiều những mẫu chân đế chất lượng, đa dạng về mức giá để người dùng có thể lựa chọn. Nổi bật nhất phải kể đến hãng phụ kiện âm thanh Hifistay đến từ Hàn Quốc với một bộ sưu tập những sản phẩm chân đế phù hợp với mọi nhu cầu tìm kiếm của các audiophile. Bài viết này, Loanghenhachay sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc một mẫu chân đế cực tốt có tên gọi là Hifistay Ballerino 80 Triple Swing hỗ trợ hiệu quả các màn trình diễn âm thanh được ổn định, triệt rung hoàn hảo.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing

Một số chi tiết thiết kế của chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing

Nằm trong dòng sản phẩm Ballerino Series cao cấp được sản xuất bởi Hifistay. Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing có khả năng vừa nâng đỡ lại vừa loại bỏ triệt để những rung chấn giúp thiết bị họt động được tối ưu và hạn chế biến dạng âm thanh.

Mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing này sở hữu một kích thước cực nhỏ gọnđường kính 80mm, và chiều cao có thể thay đổi từ 29mm – 35mm, nhờ vậy mà mẫu chân đế này có thể linh hoạt trong việc nâng đỡ nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với tải trọng tối đa có thể lên đến 100kg, một phụ kiện nhỏ mà có võ. Đặc biệt nó phù hợp dùng cho những mẫu loa lớn, ampli nặng  hay các kệ audio to giúp loại bỏ rung chấn hiệu quả. Đi kèm với chân đế thì người dùng có thể sử dụng them kệ Hifistay Mythology Transform X-Frame 1Level cùng dòng, bộ đôi kết hợp này càng giúp triệt tiêu rung chấn hiệu quả hơn.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing trong

Nhà sản xuất Hifistaythiết kế chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing hoàn thiện với màu đen bạc vô cùng trang nhã và tinh tế. Phía dưới còn được in chữ và tên sản phẩm cực kỳ nổi bật. Với ngoại hình và màu sắc này mẫu chân đế như một phụ kiện đi kèm trang trí thêm cho thiết bị audio hoặc kệ.

Chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing sở hữu những tính năng nào

Với thiết kế là phụ kiện đỡ, chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing đóng vai trò quan trọng trong việc triệt tiêu rung chấn cũng như loại bỏ những rung động không cần thiết giúp cho thiết bị hoạt động được ổn định hơn cả.

Hifistay đã thiết kế cho mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing chế tác hoàn toàn từ vật liệu Duralumin để tạo nên một mẫu chân đế chắc chắn và vô cùng chất lượng này. Thông qua kỹ thuật CNC cho độ chính xác tuyệt đối, cùng với quá trình anod hóa sơn tĩnh điện ở mặt ngoài giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khí người dùng sử dụng chân đế và đảm bảo được chất lượng trình diễn âm thanh đến từ các thiết bị audio khi thiết đặt phía trên.

HiFistay Ballerino 80 Triple Swing chi

Ưu điểm lớn nhất ở mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing chính là có thể điều chỉnh được chiều cao để phù hợp được với Spike Base, điều này đảm bảo sự bằng phẳng và vững chãi khi các thiết bị hay kệ đặt phía trên chân đế này. Cùng với cấu trúc vòng bi điều chỉnh được các góc độ khác nhau một cách linh hoạt và cân bằng mà không phải mẫu chân đế nào cũng có thể làm được. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của nhà sản xuất đưa ra khi thiết kế chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing triệt rung tốt nhất này.

Với những ưu điểm kể trên, mẫu chân đế Hifistay Ballerino 80 Triple Swing là một thiết bị phụ kiện không thể thiếu dành cho mọi thiết bị audio hay kệ để làm tốt nhiệm vụ loại bỏ rung chấn tốt nhất này. Tại thị trường Việt Nam bạn có thể mua chân đế Hifistay với mức giá tốt nhất tại showroom Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân chính hãng 100%.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay


CHIA SẺ