Điện thoại 9 camera của Light hợp tác với Leica mở màn cho xu hướng công nghệ mới

0
459
dien thoai Light L16 chuan

Mới đây thì thị trường điện thoại đã lập tức tạo ra một cơn sốt nhờ màn kết hợp không thể ngờ đến giữa hai tên tuổi là Leica và Light. Cụ thể màn “song kiếm hợp bích” chính là việc tung ra thị trường mẫu điện thoại sử dụng tới 9 camera vô cùng chuyên nghiệp. Nhiều người dự đoán thiết bị này xuất hiện trên thị trường sẽ khó có đối thủ nào có thể so bì về số lượng và chất lượng hình ảnh được thực hiện bởi 9 camera kép sử dụng công nghệ cao.

Màn kết hợp này không được thực hiện ngẫu nhiên mà Leica đã phải bỏ ra số vốn siêu khủng là 121 triệu USD để chính thức trở thành một cổ đông của hãng Light. Khi mọi thủ tục hợp tác được hoàn tất, Leica muốn hoạt động song song cùng với Light để mang đến những thế hệ thiết bị điện tử ấn tượng nhất. Đăc biệt, trong các mảng như an ninh, phát triển robot tự động, máy bay và các ứng dụng ảnh công nghiệp được Leica chú trọng trong tương lai.

Dựa trên nguyên mẫu là chiếc điện thoại Light L16 của Light nhưng có tới tận 9 camera, màn hợp tác của Leica và Light dự kiến sẽ tạo thành một cú “hit” công nghệ bùng nổ trong năm 2019.Thiết kế này nổi bật với những bức ảnh sắc nét với độ mờ nhiễu rất thấp, cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

Theo một số thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì chiếc điện thoại 9 camera này có điểm mạnh nhất nằm ở chính cụm camera với cảm biến nhỏ, nhưng được kết nối với nhau bằng phần mềm thông minh. Tiếp tục cho ra hình ảnh với một cảm biến lớn hơn rất nhiều lần cho chất lượng hình ảnh tương đương với một số thiết kế máy ảnh phổ thông.

Dự kiến, Leica sẽ cải thiện các dòng máy ảnh M, SL dựa trên một số nền tảng về mặt công nghệ sẵn có của Light để tạo ra những dòng sản phẩm điện tử thiết thực và hiện đại nhất đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Và đây cũng chỉ là tiền để và nền tảng để Leica hợp tác với Light, khi hai hãng này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thiết kế ấn tượng nhất trong.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ