Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Vodka – Hỗ trợ âm thanh, hình ảnh

0
903
day tin hieu AudioQuest HDMI Vodka chuan

Một sản phẩm dây tín hiệu đến từ thương hiệu Mỹ được nhiều người chơi âm thanh tin dùng mang tên dây tin hiệu AudioQuest HDMI Vodka. Đây là sản phẩm dây tín hiệu thừa hưởng nhiều công nghệ hiện đại và sáng tạo của AudioQuest.

Khái quát về dây tín hiệu AudioQuest HDMI Vodka

day tin hieu AudioQuest HDMI Vodka

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Vodka được sản xuất trên dây truyền hiện đại và chính xác với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm của AudioQuest. Chính vì vậy, ở dây tín hiệu này ta có thể thấy bóng dáng của một chiếc dây vừa hiện đại vừa cổ điển của AudioQuest.

Dây tín hiệu Vodka có vỏ bọc ngoài là sự kết hợp đan xen nhau giữa màu đen và màu xanh rất “ưng” mắt người nhìn.

Đặc điểm nổi bật của dây tín hiệu AudioQuest Vodka

day tin hieu AudioQuest HDMI Vodka dep

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Vodka vẫn được giữ nguyên thiết kế cũng như công nghệ của mẫu dây tiền nhiệm nhưng được bổ sung thêm dây dẫn lõi rắn mạ bạc 10% mang lại hiệu suất làm việc cao cho âm thanh và video chất lượng cao, loại bỏ sự méo mó của sự tương tác giữa sợi và giảm sự rung động. Các dây dẫn mạ bạc rắn truyền tải các âm tần số cao cực tốt, như âm thanh và video HDMI. Vì bề mặt được làm bằng bạc có độ tinh khiết cao nên hiệu suất rất gần với cáp bạc, nhưng giá gần hơn với cáp đồng rắn. Đây là một cách hiệu quả làm giảm chi phí cực kỳ hiệu quả để sản xuất cáp HDMI chất lượng cao. Dây tín hiệu này của AudioQuest còn được ứng dụng công nghệ NDS (Noise-Dissipation System) giúp hạn chế tối đa sự bắt nhiễu RF từ các thiết bị nối đất và tăng khả năng xử lý âm thanh cho tầng tán âm AQ.

Vodka có jack kết nối được mạ bạc đảm bảo dây cáp không bị gỉ hay ăn mòn, tăng khả năng tiếp xúc cho dây tín hiệu.

day tin hieu AudioQuest HDMI Vodka tot

Dây tín hiệu AudioQuest này có phần cách điện sử dụng chất liệu tạo bọt – polyethylene cách điện với chi phí thấp và tỷ lệ méo tiếng thấp đảm bảo tín hiệu được truyền đi một cách trọn vẹn nhất.

Vodka hỗ trợ rất tốt cho video có dung lượng 1080p, 4K, 3D với độ nét cực cao từ Blu-ray. Hơn nữa, nó có tốc độ xử lý cho các video 120Hz/240Hz/600Hz nhanh hơn, mượt mà hơn. Dây tín hiệu này đạt tốc độ cao với Ethernet lên đến10.2Gbps cho chất lượng xử lý âm thanh và hình ảnh.

Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Vodka là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh giải trí, xem phim nghe nhạc gia đình bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest USB Coffee và AudioQuest USB Diamond

Thu Trang

CHIA SẺ