Chặng đường 30 năm phát triển thương hiệu Dali

0
1336

Thương hiệu loa nổi tiếng Dali được người dân Đan Mạch coi như quốc bảo của Đan Mạch, và hơn thế nữa, là đại diện cho ngành công nghiệp chế tạo loa Hi-end của vùng Scandinavia. Mỗi sản phẩm loa của hãng đề là sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố ngoại hình và chất lượng âm thanh xứng tầm hi-end.

Khái quát về thương hiệu Dali

Tại Dali, những công nhân, kỹ sư, chuyên gia được thúc đẩy bởi niềm đam mê âm nhạc. Sự phát triển và tinh chế các công nghệ mới với mục tiêu tìm kiếm những công nghệ để tạo ra những mẫu loa phóng thanh tốt nhất trên thế giới đem lại trải nghiệm âm thanh trung thực nhất cho hệ thống giải trí gia đình .

Lich su thuong hieu dali 3 DALI, Danish Audioophile Loudspeaker Industries, được phát triển từ chuỗi bán lẻ âm thanh hàng đầu của Scandinavia vào năm 1983, dựa trên quan sát khách hàng thường yêu cầu kết hợp kích thước, hình dạng, hiệu suất và giá mà các thương hiệu hiện tại không thể cung cấp. Dali cam kết đưa ra nhiệm vụ tạo ra loa với hiệu suất vượt trội và âm thanh tự nhiên trong mức giá cạnh tranh. Với sự tự tin và niềm tin có thể tạo nên bản sắc âm thanh độc đáo, Dali tập trung vào tính hiện thực của âm nhạc và tính toàn vẹn của âm thanh,

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và sự công nhận toàn cầu, Dali có thể tự hào nêu nên quan điểm về âm thanh, nâng cao trình độ nghệ thuật, tạo cảm hứng cho người yêu âm nhạc, điện ảnh và thách thức những cuộc thi.

Lich su thuong hieu dali 2

Ngày nay, DALI cung cấp một loạt những mẫu loa thú vị hoàn toàn phù hợp với mọi sở thích từ dòng zensor chi phí phù hợp nhất đến những mẫu loa hiệu suất cao nhất megaline. Hiện nay, các sản phẩm của Dali đã có mặt ở trên 65 quốc gia, cho phép mang âm nhạc và điện ảnh đến cuộc sống với âm nhạc chi tiết, trung thực và giàu nhạc tính,

Loa của Dali được đặc trưng bởi chất lượng tuyệt vời và trải nghiệm âm thanh hấp dẫn trên toàn bộ diện tích trong phòng.

Lich su thuong hieu dali

Một yếu tố góp phần quan trọng vào sự vượt trội của Dali là các thiết bị điều khiển độc lập được thiết kế bởi các kỹ sư của hãng trong sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia từ các nhà sản xuất điều khiển hàng đầu thế giới. Với công nghệ độc đáo của củ loa, Dali có thể thiết kế và xây dựng hệ thống loa mà làm cho người nghe tận hưởng những giây phút nghe nhạc yêu thích như đang được nghe buổi trình diễn nhạc sống. Tuy nhiên, việc tạo ra âm thanh tuyệt vời đòi hỏi nhiều hơn là một niềm đam mê âm nhạc. Nghiên cứu nền khoa học âm thanh, phát triển các công nghệ mới và trao quyền cho nhân viên cũng như theo dõi phản hồi của khách hàng là công thức mà Dali đã tuân thủ để tạo lên thành công như bây giờ.

Dòng tên
Dali active seriesLoa Dali Katch
Dali Epicon seriesLoa Dali Epicon 8
Loa Dali Epicon 6
Loa Dali Epicon 2
Loa Dali Epicon Vokal
Chân loa Dali Epicon
Dali Rubicon seriesLoa Dali Rubicon 8
Loa Dali Rubicon 6
Loa Dali Rubicon 5
Loa Dali Rubicon 2
Loa Dali Rubicon LCR
Loa Dali Rubicon Vokal
Dali MenuetLoa Dali Menuet
Dali Opticon seriesLoa Dali Opticon 8
Loa Dali Opticon 6
Loa Dali Opticon 5
Loa Dali Opticon 2
Loa Dali Opticon 1
Loa Dali Opticon Vokal
Loa Dali Opticon LCR
Dali Fazon seriesLoa Dali Fazon F5
Loa Dali Fazon LCR
Loa Dali Fazon SAT
Loa Dali Fazon Mikro
Loa Dali Fazon Mikro Vokal
Loa Dali Fazon SAT 2.1
Loa Dali Fazon SAT 5.1-1
Dali Zensor seriesLoa Dali Zensor 7
Loa Dali Zensor 5
Loa Dali Zensor 5 AX
Loa Dali Zensor 3
Loa Dali Zensor 1
Loa Dali Zensor 1 AX
Loa Dali Zensor Pico
Loa Dali Zensor Vokal
Loa Dali Zensor Pico Vokal
Dali Kubik seriesLoa Dali Kubik One
Loa Dali Kubik Free
Loa Dali Kubik Xtra
DALI PHANTOM install seriesLoa Dali Phantom H-120
Loa Dali Phantom H-80
Loa Dali Phantom H-60
Loa Dali Phantom H-50
Loa Dali Phantom E-80
Loa Dali Phantom E-60
Loa Dali Phantom E-50
Loa Dali Phantom Helicon IW 200
Loa Dali Phantom Ikon
Loa Dali Phantom Vokal
DALI SUBWOOFERS seriesLoa Dali Sub P-10 DSS
Loa Dali Sub M-10 D
Loa Dali Sub K-14 F
Loa Dali Sub E-12 F
Loa Dali Sub E-9 F
Loa Dali Ikon Sub MK2
Loa Dali Fazon Sub 1

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Dali Rubicon 5 và Dali Rubicon 6

Thu Trang


CHIA SẺ