Chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova: độc đáo và lý tưởng

0
1055
Chiec nhan nhac Enhancia Neova

Chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova đã chính thức được mở bán trên Kickstarter enen người dùng muốn sở hữu một thiết kế âm thanh độc lạ thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Với thiết kế nhỏ nhắn như một chiếc nhẫn nhưng lại có thể phát nhạc thì rõ ràng đây là một thiết kế thông minh và tiện dụng đối với mọi người dùng.
Được giới thiệu lần đầu tiên tại hội chợ âm thanh NAMM, công ty âm thanh Pháp là Enhancia đã giới thiệu tới các nhà làm nhạc một phụ kiện âm thanh vô cùng tuyệt vời, đó chính là chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova. Sản phẩm này được xem là một thiết kế mang tính ứng dụng di động cao giúp việc tạo âm nhạc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu nhìn từ bên ngoài thì Neova trông không khác gì một chiếc nhẫn đeo tay. Thế nhưng đây lại là một chiếc nhẫn có thể phát nhạc vô cùng độc đáo bởi trên bề mặt của chiếc nhẫn này có tới 9 cảm biến chuyển động, nhằm ghi lại những cử động trên tay của người dùng và chuyển tới máy tính để có thể tạo nên một bản nhạc độc đáo và được ghi lại nhanh nhất. Đặc biệt, tùy theo những chuyển động đó, nhẫn sẽ “bẻ” âm thanh phát ra ví dụ từ chiếc đàn keyboard mà người dùng đang chơi để tạo nên vibrato, những tiếng đổi âm tần theo thời gian thực mà không cần thông qua bất cứ phần mềm làm âm thanh phức tạp nào khác. Đây có lẽ được coi là bước phát triển mạnh mẽ của những thiết kế “nhỏ nhưng có vũ” giúp mọi thao tác âm thanh đều trở nên dễ dàng và được kiểm soát bởi bàn tay con người một cách tốt hơn.

Hiện nay thì công ty Enhancia đã hợp tác với hơn 50 nghệ sĩ để phát triển ra sản phẩm chiếc nhẫn nhạc Enhancia Neova. Sản phẩm này nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhờ đơn giản hóa quá trình làm nhạc của các nghệ sĩ trở nên dễ dàng hơn mà không làm suy giảm đi chất lượng âm thanh so với các sản phẩm chuyên dụng nhưng tốn nhiều thời gian của trước đây.
Để mua sản phẩm, người dùng có thể đặt trước tại Kickstarter với giá 260 USD, tương đương khoảng 6 triệu đồng. Phụ kiện đi kèm sản phẩm này gồm có nhẫn, dây USB, Hub nhận tín hiệu cùng phần mềm Plume được hãng Kickstarter phát triển để điều khiển âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Thanh Anh


CHIA SẺ