Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad – Sự cuốn hút khó cưỡng

0
939
day loa AudioQuest AG-4 Star-Quad chuan

AudioQuest là hãng chuyên sản xuất những thiết bị hỗ trợ nghe nhìn cao cấp. Đặc biệt là sản phẩm dây tín hiệu luôn được những người sành âm thanh yêu mến và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua bởi thứ âm thanh nhẹ nhàng và tinh tế, mà nó mang lại được truyền tải toàn vẹn nhất. Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad là đại diện cuối nằm trong bộ sưu tập Star – Quad của AudioQuest.

day loa AudioQuest AG-4 Star-Quad

Khái quát về dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad

Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad đươc phát triển nhằm mang đến một chiếc dây cáp loa chất lượng cao với những ưu điểm vượt trội và công nghệ hiện đại của hơn 30 năm trong ngành chế tạo thiết bị phụ trợ cho hệ thống âm thanh của AudioQuest.

Điểm nổi bật trong công nghệ của dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad

day loa AudioQuest AG-4 Star-Quad dep

Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad sử dụng các sợi dẫn được làm từ bạc PSS với tỉ lệ đồng oxit thấp và ít tạp chất, cùng bề ngoài mịn màng, tinh khiết, đảm bảo được độ tinh khiết trong việc truyền tải âm thanh, giảm thiếu đến mức tối đa hiện tượng âm thanh bị đục hay biến dạng. Các sợi dẫn có bề mặt mịn màng, tinh khiết đáng kinh ngạc đảm bảo các tín hiệu âm thanh truyền tải qua được tính khiết nhất, loại bỏ triệt để âm thanh bị méo và biến dạng.
Sợi dẫn của dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad được bao phủ bằng một chất liệu cách điện polyethylene carbon, có tác dụng hãm tần số rác và lọc tần số để đưa vào bộ khuếch đại mang đến khả năng loại bỏ các yếu tố tiêu cực đến chất lượng tín hiệu âm thanh truyền đi, đảm bảo hiệu suất âm thanh hơn hẳn các sản phẩm cùng phân khúc.

day loa AudioQuest AG-4 Star-Quad tot

Đặc biệt, nhà sản suất còn bơm đầy khí nito vào trong ống cách điện của loa AudioQuest AG-4 Star-Quad tạo ra các túi khí nhằm tách biệt dây dẫn âm thanh với phản xạ bên ngoài, đảm bảo cho dây dẫn có trở kháng thấp, mang đến độ tĩnh cần thiết, nhờ đó, chất lượng âm thanh được truyền tải tốt hơn.
Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad được AudioQuest sử dụng đồng thời công nghệ SST và hệ thống điện môi DBS mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời với độ méo tiếng và nhiễu âm xấp xỉ bằng không.
Dây loa AudioQuest AG-4 Star-Quad thừa hưởng công nghệ được tích lũy suốt hơn 30 năm qua của AudioQuest mang đến người người dùng màn trình diễn âm thanh đầy thú vị.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Thu Trang

CHIA SẺ