Chờ đón sự trở lại của Hong Kong High End Audio Visual Show 2019

0
532

Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 9/9 đến 11/8 tới đây tại Hồng Kông, do Tạp chí Audiotechnique danh tiếng tổ chức.

hong kong high end audio visual show 2019

Năm 2003, lần đầu tiên Hong Kong High End Audio Visual Show được tổ chức tại Hồng Kông. Kể từ thời điểm đó, hàng năm vào 3 ngày trong tháng 8, triển lãm thiết bị nghe nhìn cao cấp này sẽ được tổ chức, và là một sự kiện tiêu biểu nhất tại Châu Á về lĩnh vực công nghệ âm thanh nghe – nhìn này.

Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ được tổ cức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Hồng Kông, một trong những địa điểm lý tưởng cho một sự kiện quan trọng như vậy. Sự kiện này thường được tổ chức với quy mô lớn, hàng năm có tới hơn 130 đơn vị tham gia triển lãm, với hơn 30.000 khách tham quan.

hong kong high end audio visual show

Triển lãm thương mại thiết bị âm thanh nghe – nhìn cao cấp này sẽ là một nền tảng mới, mở ra một thị trường về các thiết bị Electronics, Industrial Engineering, Music và Sound, với sự đa dạng các loại hình thiết bị, của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới tham gia. Mục đích của triển lãm này chính là để công chúng có cơ hội tiếp cận với các nền văn hóa âm nhạc khác nhau, tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc, hình ảnh tuyệt vời.

hong kong high end audio visual show dep

Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 là triển lãm giải trí gia đình lớn nhất và thú vị nhất. Là sự kiện nổi tiếng nhất, đại diện cho Công nghệ âm thanh hình ảnh trên toàn châu Á. Nói chung, đó là một sự kiện tuyệt vời cho phép mọi người trên toàn thế giới tiếp cận với văn hóa âm nhạc khác nhau, chiêm ngưỡng những thiết bị âm thanh nghe – nhìn khủng nhất, mới nhất và đặc biệt nhất của các thương hiệu đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… và nhiều hơn thế nữa.

hong kong high end audio visual show dong
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Hong Kong High End Audio Visual Show 2019 sẽ chính thức diễn ra, hãy cùng chúng tôi đón chờ xem, sự kiện năm nay sẽ đem đến nhiều bất ngờ gì cho khách tham quan.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Hệ thống loa Viva Audio Nuda

Linh An