Coaxial AudioQuest Cinnamon, dây tín hiệu nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

0
696
Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon chuan

Bất cứ một audiophile nào xây dựng một hệ thống âm thanh cũng sẽ không thể bỏ qua khâu lựa chọn những mẫu dây tín hiệu để kết nối các thiết bị âm thanh. Trong đó có những dây tín hiệu analog và dây tín hiệu digital. AudioQuest là một thương hiệu chuyên sản xuất dây tín hiệu được rất nhiều audiophile trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Với mức giá phải chăng cùng những tính năng nổi bật, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Forest Cinnamon do AudioQuest sản xuất là sự lựa chọn lí tưởng cho ai đang tìm kiếm dây tín hiệu đồng trục để hoàn thiện hệ thống âm thanh của mình.

Giới thiệu về dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Thuộc dòng sản phẩm Digital Coax do AudioQuest sản xuất, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon sở hữu những đặc điểm thiết ngoại hình độc đáo và khác biệt mà chỉ có ở sản phẩm của AudioQuest. Giống như chính cái tên Cinnamon của nó, model này được đánh giá là có ngoại hình ấn tượng nhất dòng khi lớp vỏ được bện chéo độc đáo từ các lớp vật liệu màu đen và màu đỏ nổi bật, cá tính. Hình thức này đã đảm bảo được tính thẩm mỹ và giúp dây tín hiệu nổi trội trong mọi hệ thống dây dẫn.

Nhà sản xuất đã sử dụng những chất liệu có độ cứng cao, chịu lực tốt để chế tạo lớp vỏ và được bện chéo rất chặt chẽ cho dây. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vỏ dây, không dễ dàng bị làm hỏng bởi những tác động từ bên ngoài.

Giống như Coaxial AudioQuest Forest, dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon cũng được thiết kế 5 mức độ dài, gồm 0.75m, 1m, 1.5m, 3m và 5m. Sự đa dạng kích thước chiều dài sản phẩm đã giúp cho AudioQuest đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn và chất lượng của dây vẫn luôn được đảm bảo.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon dep

Dù ở độ dài nào thì dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon đều sở hữu jack cắm RCA có thiết kế bắp chuối. Nhà sản xuất đã tiến hành mạ vàng tại các đầu cắm bằng đổng đỏ, hạn chế oxy hóa hiệu quả và loại bỏ méo tín hiệu cho các kết nối. Đồng thời, công nghệ hàn nguội Cold-Welded độc quyền của hãng được ứng dụng, đã khắc phục được những biến dạng do hàn nhiệt thông thường gây ra.

Chi tiết kỹ thuật và những tính năng nổi bật của dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon

Dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon là mộ sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của AudioQuest, sở hữu phần dây dẫn được làm từ chất liệu đồng mạ bạc 1.25%. Việc sử dụng dây dẫn rắn là thành công của AudioQuest, trong việc hạn chế được sự tương tác sợi, một nguyên nhân lớn gây nên méo tiếng.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon tot

Đặc biệt, đồng mạ bạc cùng công nghệ xử lí kim loại độc đáo đã đem đến cho dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon bền mặt dây dẫn thật sự trơn nhẵn và tinh khiết, đảm bảo các tín hiệu tần số cao có thể di chuyển nhanh chóng và đầy đủ. Ranh giới hạt và tạp chất cũng được giảm đáng kể, nhờ đó mà tín hiệu âm thanh cũng trở nên rõ ràng hơn rất nhiều. Sử dụng đồng mạ bạc là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả của AudioQuest mà vẫn cho chất lượng dây dẫn không thua kém nhiều so với các dây dẫn bằng bạc rắn.

Thêm nữa, lớp cách điện của mẫu dây tín hiệu đồng trục này là Hard-Cell Foam, có tính chất giống như Foam- Polyethylene. Sau khi bao bọc phần sợi dẫn tạo thành ống cách điện HCF, nhà sản xuất bơm khí nitro vào đó hình thành túi khí.

Bởi không khí là chất điện môi không hấp thụ năng lượng vừa là rào phân cách chất cách điện và dây dẫn, từ đó mà tín hiệu âm thanh được bảo toàn. Bên cạnh đó, tạo hình vỏ cứng HCF giúp ổn định trở kháng và hạn chế biến dạng cấu trúc dây dẫn hiệu quả.

Không chỉ có vậy, trên dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon còn có sự góp mặt của công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS. Công nghệ này chính là lớp lá chắn được hình thành từ các tầng carbon và lá kim loại được xếp lần lượt lên nhau, giúp ngăn chặn các nhiễu sóng radio (RFI) xâm nhập vào bên trong một cách hiệu quả.

Day tin hieu Coaxial AudioQuest Cinnamon chat

Các lớp carbon và lá kim loại này sẽ biến các nhiễu sóng radio (RFI) thành năng lượng, sau đó hấp thụ và tiêu hao bỏ những nhiễu sóng radio này giúp cho dây tín hiệu có thể chuyển tải được những tín hiệu âm thanh tinh khiết hơn rất nhiều.

Trong hệ thống âm thanh của bạn đang rất cần một dây tín hiệu đồng trục để kết nối tín hiệu digital với mức giá vừa phải, mà chất lượng tốt thì dây tín hiệu Coaxial AudioQuest Cinnamon hàng đầu dành cho bạn. Được phân phối tại Audio Hà Nội, mẫu dây tín hiệu Coaxial này đảm bảo đươc nhập khẩu chính hãng và chất lượng tốt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

So sánh Ampli bán dẫn – Ampli đèn điện tử | Video chuyên sâu kỹ thuật số 05

Linh An


CHIA SẺ