Pre ampli Naim NAC 252 mang tinh âm tinh khiết tới mọi không gian nghe

0
321
Pre ampli Naim NAC 252

Không chỉ sở hữu những khối khuếch đại công suất mạnh mẽ, hãng âm thanh hàng đầu Anh quốc – Naim còn gấy ấn tượng với cộng đồng đam mê âm thanh toàn thế giới với những thiết kế pre ampli mang chất lượng âm thanh tinh khiết. Một ví dụ tiêu biểu cho sự thành công trong việc sản xuất những model ampli tiền khuếch đại của thương hiệu này đó chính là pre ampli Naim NAC 252.

Nếu pre ampli Naim NAC 252 đại diện cho sự hiện đại thì pre ampli Viva Audio Linea đến từ nước ý lại mang âm sắc cổ điển, giúp mọi tinh âm thanh khiết nhất của mọi bản thu đều được bung tỏa đầy ấn tượng. Cụ thể, khối ampli đèn công suất này được thiết kế với mạch nguồn chống rung và được tách rời khỏi mạch tín hiệu kết hợp cùng mạch class A cho công suất âm thanh khá lớn đối với một ampli đèn. Cộng thêm chi tiết đắt giá là bảng mạch được thiết kế bằng phương pháp point-to-point thủ công cùng 6 bóng khuếch đại đã tạo nên sự hoàn thiện lớn nhất về mặt chất âm tinh khiết cực nịnh tai.

Pre ampli Naim NAC 252 mat sau

Thiết kế hình thức ấn tượng của pre ampli Naim NAC 252

Pre ampli Naim NAC 252 là một mẫu pre ampli thuộc dòng Naim Classic, sản phẩm này đã quá nổi tiếng với mọi tín đồn âm thanh trên toàn cầu nhờ khả năng thiết lập không gian âm thanh chi tiết và linh hoạt với mọi trải nghiệm nghe của người dùng.

Không đi theo hướng khác biệt mà sở hữu nhiều chi tiết thiết kế khá tương đồng với các mẫu ampli thuộc series Classic. Pre ampli Naim NAC 252 có phần khung cứng chắc giúp ngăn chặn rung chấn và nhiễu xạ xảy ra bên trong preamp để mang lại trải nghiệm âm tần ổn định nhất.

Pre ampli Naim NAC 252 mat truoc

như vậy, nó là một trong những mẫu pre ampli thuộc dòng Naim Classic. Sự khác biệt rõ nét nhất của pre ampli Naim NAC 252 với các dòng sản phẩm khác trên thị trường đó chính là cảm giác khi sờ vào phần vỏ của chúng khá độc đáo cùng chất âm tinh khiết mà model này mang lại.

Hiệu ứng âm thanh lý tưởng của pre ampli Naim NAC 252

Pre ampli Naim NAC 252 hoàn toàn có thể được điều chỉnh chế độ từ xa nhờ một điều khiển từ xa Infra Red (RC5) với các nút điều chỉnh thiết yếu mà người dùng không cần đi lại gần và trực tiếp chạm tay vào các nút bấm tích hợp trên thân máy.

Pre ampli Naim NAC 252 can canh

Về mặt hỗ trợ kết nối thì pre ampli Naim NAC 252 được hỗ trợ cho cả DIN và đầu vào RCA, mở rộng phạm vi kết nối vô cùng linh hoạt. Trong khi đó, mẫu preamp này còn sử dụng loại siêu tụ điện SuperCap với khả năng tích trữ và cung cấp điện năng lớn tạo nên năng lượng dồi dào để sản phẩm này tái tạo âm thanh không bị gián đoạn. Riêng nguồn cung cấp điện cho các mạch chính của khối tiền khuếch đại này cùng phần điều khiển digital đều được tách biệt. Do đó mọi hiện tượng can nhiễu qua lại điều được triệt tiêu. Đặc biệt preamp Naim NAC 252 có thể nhận tín hiệu từ hầu hết các nguồn tín hiệu như đầu CD, DCD, đầu đĩa than… nên người dùng sẽ có được không gian giải trí khá đa dạng với sản phẩm này.

Pre ampli Naim NAC 252 dep

Kích thước của pre ampli Naim NAC 252 chỉ là 87 x 432 x 314 mm với trọng lượng 7,0 kg nên nó có thể linh hoạt trong setup ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng nghe. Từ đó, cố định vị trí của ampli tránh các rung chấn tác dụng lên quá trình hoạt động để mang lại hiệu ứng âm thanh ổn định nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Viva Audio Linea

Thanh Anh


CHIA SẺ