Cùng tầm giá, nên chọn loa BW 684 S2 hay Pylon Audio Pearl 27?

0
1058
Loa Pylon Audio Pearl 27 chuan

Pylon Audio là một nhà sản xuất mà ngay từ khi mới xuất hiện đã trở thành hiện tượng không chỉ ở Ba Lan mà còn trên thị trường âm thanh châu Âu. Công ty từ Jarocin đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu âm nhạc bằng cách cung cấp cho họ những chiếc loa đơn giản, được chế tạo chắc chắn và giá cả rất phải chăng, có khả năng tạo ra sự cạnh tranh với sự cạnh tranh với những sản phẩm đắt hơn một chút. Pylon Audio đã giới thiệu đến người dùng những sản phẩm loa đứng chất lượng cao của họ với cái tên Pylon Audio Pearl 27.

Loa Pylon Audio Pearl 27

Loa Pylon Audio Pearl 27 là mẫu loa đầu tiên đến từ nhà sản xuất này sử dụng bốn loa trong hệ thống ba chiều. Đây là mẫu loa đầu tiên được đánh giá là một phiên bản tốt hơn và mới hơn nhưng vẫn sở hữu mức giá hợp lí so với phiên bản loa trước đó của hãng là Pylon Audio Pearl 25. Những mẫu loa đến từ công ty danh tiếng Pylon Audio được vận chuyển đi khắp thế giới cũng như vì vậy loa được thiết kế để chống lại tác động trong quá trình di chuyển ở kho hàng, trên xe hay trên những container. Loa Pylon Audio này cũng là một mẫu loa như vậy có độ bền cao và được bảo vệ cẩn thận. Mẫu loa này được bao bọc trong các hộp cứng, xốp cứng, nâng loa theo chiều ngangbìa cứng được gắn chặt bằng khóa kim loại ở cả hai bên và sau đó được bảo đảm bằng băng dính. Vì vậy bạn chỉ có hai cách để đưa loa ra khỏi hộp chính là hoặc nhẹ nhàng kéo theo chiều dọc. Người dùng có thể nhìn thấy logo nổi bật của nhà sản xuất ở mặt trước. Bạn cũng có thể có thêm gai chân đế hoặc những tấm ê căng bằng cách mua thêm từ nhà sản xuất.

Loa Pylon Audio Pearl 27 dep

Phong cách thiết kế đơn giản nhưng đậm vẻ đẹp cổ điển và khả năng dễ phối hợp là những điều mà người dùng có thể thấy ở mẫu loa Pylon Audio Pearl 27. Bạn có ba phiên bản màu sắc truyền thống để lựa chọn cho loa đứng này gồm black, wenge, calvados. Loa Pylon Audio Pearl 27 không sử dụng veneer tự nhiên ở đây hoặc ván MDF 22 mm và vì vậy loa có kích thước không quá nặng chỉ 18kg. Với trọng lượng này cùng kích thước nhỏ gọn sẽ giúp người dùng di chuyển dễ dàng hơn. Cặp loa đứng này sở hữu một củ loa tweeter, một midrange cùng hai củ loa woofer. Cổng phản xạ âm trầm của loa đứng này được đánh giá cao bởi có tính thực tế cao khi không phải ai cũng có đủ khả năng để di chuyển các cột từ bức tường phía sau sang một mét rưỡi. Đối với loa đứng Pylon Audio Pearl 27 bạn có thể dễ dàng đặt cách tường một khoảng cách là 20cm.

Loa Pylon Audio Pearl 27 tot

Phía sau của loa Pylon Audio Pearl 27 người dùng có thể tìm thấy các cổng tiêu chuẩn mà bạn có thể tìm thấy ở các loa đứng trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy các cổng phía sau cũng được nhà sản xuất chăm chút trong thiết kế và gọn gàng, khoa học để kết nối cùng dây cáp.

Trong quá trình tận hưởng âm thanh do mẫu loa này tái hiện người nghe sẽ cảm nhận sự cân bằng tuyệt vời giữa các dải tần. Nhà sản xuất đã bổ sung và cải tiến các củ loa của loa đứng này để đạt được âm thanh mạnh hơn, sâu hơn đồng thời nâng cao mức độ chân thực và tự nhiên của âm thanh. Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng mạnh mẽ đối với âm bass mà loa Pylon Audio Pearl 27 tái hiện. Âm bass của loa sâu lắng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng nhưng cũng rất trơn tru và rất nhanh nhẹn. Bạn sẽ nhận được món hời thực sự khi sử dụng mẫu loa này, bởi những tiếng thì thầm cực kỳ thấp theo cách mà tìm thấy ở các loa siêu trầm hoạt động hoặc các bộ loa lớn hơn và đắt hơn nhiều.

Loa Pylon Audio Pearl 27 chat

Loa Pylon Audio Pearl 27 là loa cột đứng chất lượng từ vẻ ngoài đến chất lượng âm thanh mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặc biệt nếu so sánh với mẫu loa B&W 684 S2 thì khả năng tái hiện âm trầm của loa đến từ Pylon Audio. Loa đứng Pylon Audio Pearl 27 không chỉ tái hiện âm trầm sâu lắng mà mạnh mẽ mà còn chính xác đến từng chi tiết. Đặc biệt hơn khi loa đứng Pylon Audio Pearl 27 có mức giá thấp hơn nhưng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Trường Sơn


CHIA SẺ