[Vietnam Hi-end Show 2018] Hà Nội – Quy tụ nhiều thương hiệu Hi-end nổi tiếng

0
655
Vietnam Hi-end Show 2018 chuan

Từ ngày 1 – 3/12/2018, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ được tổ chức tại khách sạn Pan Pacific số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội với sự góp mặt của hàng loạt các thương hiệu Hi-end audio hàng đầu thế giới.

Vietnam Hi-end Show 2018

Trở lại vào tháng 12 năm nay, Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội kỳ vọng mang đến nhiều hơn nữa những hệ thống audio đỉnh cao, với mức giá hàng chục đến vài chục tỷ đồng. Mỗi hệ thống âm thanh Hi-end, Ultra Hi-end sẽ được giới thiệu qua không gian bài trí và những trải nghiệm độc đáo mang tới cho khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show là triển lãm thường niên trong ngành hàng tiêu dùng cao cấp và công nghiệp Hi-end là ngành hàng chính, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các audiophile. Mỗi năm, Vietnam Hi-end Show có nhiều thay đổi và càng chứng tỏ được đây là một sự kiện về lĩnh vực Hi-end audio lớn nhất Việt Nam, là ngày hội lớn cho những tín đồ audio thỏa sức đắm chìm trong những trải nghiệm âm thanh bất tật của những thiết bị audio cao cấp bậc nhất thế giới.

Triển lãm năm nay được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11 vừa qua. Sắp tới đây, triển lãm tiếp tục được tổ chức với không gian trưng bày và trình diễn rộng lớn, tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Các nhà phân phối, bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam tham gia Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, sẽ được thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình để có những màn ra mắt hoành tráng những thiết bị âm thanh mới nhất, cao cấp nhất và độc đáo nhất đến với khách tham quan.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Tại triển lãm ngoài Hà Nội, các nhà phân phối và bán lẻ thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam như Audio Hà Nội, Audio Hoàng Hải, Anh Duy Audio, Sài Gòn Hi-end vừa có những “thắng lợi” lớn tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục so tài với những cái tên danh tiếng như Đông Thành – Hòa Phúc, Công Audio, Hifiworld, Thắng Audio,… Mỗi đơn vị tham gia sẽ mang đến những “chiến binh” xuất sắc nhất của mình để “khoe tài” và đem đến cho khách tham quan cái nhìn toàn diện nhất về thế giới âm thanh Hi-end, Ultra Hi-end.

Triền lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ là nơi quần tụ của các thương hiệu audio Hi-end, Ultra Hi-end hàng đầu thế giới như: Focal, AudioSolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, Dan D’Agostino – dCS, CH Precision, Magnepan, PMC, YG Acoustics, Magico, Dynaudio, T+A, Accuphase, Raidho, Chord, Avantgarde Acoustic…

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Ngoài những hãng Hi-end audio lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được giới thiệu tại triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Tp. Hồ Chí Minh, thì trong triển lãm tại Hà Nội lần này, Audio Hà Nội sẽ tiếp tục ra mắt thị trường Việt Nam một thương hiệu ampli đèn cao cấp với các bóng công suất lớn của Ý đó là Viva Audio. Chắc chắn sẽ tạo được tiến vang trong sự kiện sắp tới.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Bên cạnh hoạt động trưng bày và triển lãm thiết bị Hi-end Audio, khách tham quan còn có thể tận hưởng beer tươi miễn phí của thương hiệu Platium và nhận những món quà là những chiếc đĩa CD từ Ban tổ chức. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực audio, để nâng cao kiến thức về sự hiểu biết về thiết bị âm thanh cao cấp.

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Dù còn tới gần 1 tháng trước ngày khai mạc nhưng Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đã sớm thu hút được sự chú ý và mong đợi của rất nhiều người đam mê âm thanh Hi-end không chỉ tại Hà Nội mà còn trên khắp cả nước.

Linh An


CHIA SẺ