Cùng tầm tiền, người chơi chọn BW hay loa Pylon Audio Opal 23 cho âm thanh tự nhiên, hài hòa

0
569
Loa Pylon Audio Opal 23 chuan

Pylon Audio là một nhà sản xuất danh tiếng của Ba Lan đã cho ra mắt sản phẩm loa Pylon Audio Opal 23. Loa đứng này được sản xuất hoàn toàn tại Ba Lan hứa hẹn mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Loa đứng Pylon Audio Opal 23 cũng như các mẫu loa khác đến từ nhà sản xuất này được bảo bọc kĩ càng để tránh bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Thùng loa có mặt sau dày lên tới 18mm cùng với mặt trước 22mm nhằm giảm bất cứ rung động nào tác động lên chất lượng âm thanh. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng giúp nâng cao chất lượng của thùng loa là nhà sản xuất đã sử dụng thép ở một số vị trí trọng yếu. Điều đặc biệt nhất là người dùng có tới 5 cách khác nhau để lựa chọn vật liệu cũng như màu sắc bên ngoài của các mẫu loa này.

Loa Pylon Audio Opal 23

Người dùng có thể lựa chọn vỏ ngoài bằng Veneer PVC với ba màu czarny, orzech, wenge hoặc Veneer tự nhiên OAK, được phủ ngoài bởi sáp dầu với 11 màu để lựa chọn hoặc OAK veneer tự nhiên, vecni cùng với ba phiên bản màu quen thuộc czarny, orzech, wenge. Điểm đặc biệt là còn có thể lựa chọn giữa phiên bản sơn có độ bóng cao màu black hoặc white; hoặc sơn mài cũng với hai màu này. Nhà sản xuất Pylon Audio được đánh giá là rất hiểu lòng người dùng khi nhận ra các đơn đặt hàng riêng lẻ cho màu của loa Pylon Audio Opal 23 với màu sắc từ bảng màu RAL. Đây là một bước tiến lớn đối với khách hàng cũng là một lợi thế lớn của nhà sản xuất Pylon Audio. Mọi người theo sở thích riêng của họ có thể “tùy chỉnh” màu cho loa của họ.

Loa Pylon Audio Opal 23 dep

Pylon Audio Opal 23 là mẫu loa đứng được sử dụng sử dụng là dây cáp mà nhà sản xuất sử dụng trong các phiên bản loa Pylon Audio Sapphire. Đặc biệt màng loa mid-bass được làm bằng cellulose phủ vecni làm giảm cộng hưởng hiệu quả kết hợp cùng cuộn dây âm thanh được sản xuất độc quyền tại Pylon Audio. Nhìn vào mặt sau của loa chúng ta sẽ thấy cổng phản xạ âm trầm được thiết kế có kích thước phù hợp với các căn hộ có diện tích trung bình hiện nay khoảng 20m2 đến 40m2. Ngoài ra, các cọc đấu loa được thiết kế để phù hợp tối đa cùng cáp và đầu nối chuối. Loa Pylon Audio Opal 23 được thiết kế vững chắc và dễ dàng kết nối, lắp đặt cho người dùng.

Khi lắng nghe âm nhạc được loa Pylon Audio Opal 23 tái hiện nổi bật nhất người dùng có thể nhận ra đó chính là âm tràm được tái hiện. Âm trầm của loa mạnh mẽ và sống động nhưng được kiểm soát tốt để không lấn át và ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của toàn dải tần.

Loa Pylon Audio Opal 23 tot

Một lợi thế bổ sung, mà chúng tôi đã đề cập trước đó là cổng phản xạ âm trầm được đặt ở mặt sau của thùng loa Pylon Audio Opal 23. Nếu ai đó thiếu âm trầm, chúng ta có thể di chuyển loa cách xa khỏi tường. Nếu âm trầm không đủ hãy nhớ việc thay đổi khoảng cách của loa và tường chất lượng âm thanh sẽ thay thế đáng kể. Bạn nên tham khảo khoảng cách lý tưởng của nhà sản xuất để nâng cao chất lượng âm thanh cũng như khả năng tái hiện âm thanh ba chiều ấn tượng hơn. Loa Pylon Audio Opal 23 là một đề xuất cho những người coi trọng tính linh hoạt, cần một sản phẩm tầm trung mà âm thanh tốt khi chơi nhạc jazz, rock hoặc hip-hop. Đây là mẫu loa lý tưởng trong các buổi thử giọng nhỏ và trong các cuộc hẹn với bạn bè.

Loa Pylon Audio Opal 23 chat

Loa Pylon Audio Opal 23 mang tới khả năng tái hiện âm thanh toàn dải tuyệt vời đặc biệt là âm trầm sâu ấn tượng có khả năng xuống tới 38Hz. Đây là một khả năng mà hiếm có mẫu loa nào đáp ứng được trong phân khúc giá tầm trung. tiêu biểu như mẫu loa B&W 684 S2 không thể sở hữu âm trầm sâu xuống như loa đến từ Pylon Audio có thể làm. Một điều đặc biệt là ở phân khúc giá tầm trung hầu như hiếm thấy mẫu loa đứng nào có thể sở hữu nhiều phiên bản bề ngoài cũng như màu sắc như loa Pylon Audio Opal 23. Không chỉ vậy đây là mẫu loa đứng cho phép người dùng có thể tùy chọn màu sắc cũng như thiết kế lớp ngoài của thùng loa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa TIC GS50

Trường Sơn


CHIA SẺ