Ampli Denon PMA-1520AE: hiện thân của những cung âm tinh tế

0
564
Ampli Denon PMA-1520AE loanghenhachay

Sau những thành công đạt được sau khi tung ra ampli Denon PMA-1510AE, Denon tiếp tục tạo nên một sản phẩm với những đột phá mới nhằm tạo ra những trải nghiệm âm thanh mới ưu việt và độc đáo hơn với tên gọi ampli Denon PMA-1520AE. Mẫu ampli tích hợp này, ngay từ khi được tung ra thị trường đã ngay lập tức trở thành một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi nhất trên các diễn đàn âm thanh. Vậy đâu là điểm nhấn làm nên sự yêu thích của thiết bị này?

Ampli Denon PMA-1520AE loanghenhachay

Loa Jamo C109, loa Jamo C97, loa Klipsch RF82II… là những thiết kế loa phù hợp nhất để người dùng thiết lập nên một hệ thống âm thanh với những âm tần chi tiết và mượt mà nhất.

Tiện ích điều khiển của ampli tích hợp Denon PMA-1520AE

Ampli Denon PMA-1520AE ấn tượng với người dùng ở ngay lần chạm mắt đầu tiên, đầu tiên là phần vỏ máy được làm bằng nhôm dày vừa tạo nên tổng thể một khối ampli vững chắc trước các nhiễu xạ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống âm thanh vừa giúp nâng tầm thẩm mỹ của ampli ấn tượng hơn. Đặc biệt bên trong khối ampli này được chia thành 2 mono block tách biệt, độc lập với nhau cho chất lượng âm thanh chính xác và chi tiết hơn rất nhiều.

Ampli Denon PMA-1520AE chat luong loanghenhachay

So với thế hệ ampli trước như ampli Denon PMA-2020AE thì ampli Denon PMA-1520AE được thiết kế phần mặt trước khá tương đồng. Thậm chí toàn bộ các chức năng và vị trí của các nút điều khiển của PMA-1520AE vẫn được giữ nguyên giống như PMA-2020AE. Không chỉ sở hữu tiện ích điều khiển ấn tượng, ampli Denon PMA-1520AE còn sở hữu các cổng kết nối đa dạng gồm 6 cổng vào analog được mạ vàng cùng với cổng vào phono cho đầu đĩa than hỗ trợ MC/MM, cổng ra stereo Pre out và Red Out. Tại mỗi cổng kết nối đều được chú thích tỷ mỷ và thiết kế chống han gỉ để không làm méo nhiễu tín hiệu tại điểm tiếp xúc. Còn cổng ra terminal lại cho người dùng kết nối loa theo kiểu A và B hoặc bi-wing đến ampli, ngoài ra, sản phẩm này còn có cổng in/out cho kết nối IR.

Ampli Denon PMA-1520AE dep loanghenhachay

Không chỉ có vậy, ampli Denon PMA-1520AE còn sở hữu một thiết kế khác giống với chiếc ampli Denon PMA-2020AE là cơ chế tiếp đất để chống rung. Ở cơ chế này, rung chấn được triệt tiêu hiệu quả bởi biến áp nguồn được thiết kế ngay ở phần gần mặt sàn của máy. Nguồn cấp điện cho thiết bị cũng được thiết kế riêng biệt cho mạch analogue và mạch digital riêng rẽ để tránh can nhiễu lẫn nhau.

Tính năng đặc biệt của ampli hai kênh Denon PMA-1520AE

Ampli Denon PMA-1520AE là một trong những thiết kế âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm âm tần mới mẻ và lý tưởng nhất nhờ những công nghệ được ứng dụng trong sản phẩm này được đánh giá rất cao về hiệu năng trình diễn. Đầu tiên, thiết bị này được trang bị mạch khuếch đại công suất Single Push-Pull Circuit với transitor sò UHC-MOS-FET vốn được biết đến là thiết bị có khả năng chịu dòng cao. Nhờ đó mà âm thanh đạt được có mức công suất tương đối mạnh mẽ ở mức 70W mỗi kênh, khi trở kháng 8 Ohms. FET kép là một cải tiến kỹ thuật ấn tượng với khả năng duy trì một điện áp không đổi ổn định cho UHC-MOS, do vậy mà sự thay đổi giá trị thông số cũng được hạn chế tối ưu hơn. Âm thanh cũng giữ được độ chính xác ban đầu tốt hơn.

Ampli Denon PMA-1520AE hay loanghenhachay

Ampli Denon PMA-1520AE còn hỗ trợ Super Audio CD cùng độ phận giải cao như FLAC HD hoặc DSD giúp tương thích tốt với những tín hiệu 3D làm nên những màn tái tạo âm tần vô cùng linh hoạt. Các tệp âm thanh được giả mã chi tiết và giúp người dùng đắm chìm trong nhiều trải nghiệm âm thanh lý tưởng nhất. Hiwn nữa, ampli Denon PMA-1520AE còn sử dụng công tắc chuyển đổi MM/MC linh hoạt trong việc kết hợp với nhiều đầu đĩa than có mặt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này có thể phối ghép với nhiều model đầu đĩa than mà không phân biệt là dùng kim MM hay kim MC.

Ampli Denon PMA-1520AE tot loanghenhachay

Sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế đẹp mắt và khả năng trình diễn âm tần hoàn hảo, ampli Denon PMA-1520AE đã làm trọn vẹn mọi bản nhạc yêu thích của người dùng theo các độc đáo và mới mẻ nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Arcam FMJ A39

Thu Hương