Đánh giá mẫu máy quay an ninh Anker Eufy Evercam chất lượng

0
507
May quay Anker Eufy Evercam chuan

Hiện nay trên thị trường những mẫu sản phẩm máy quay an ninh luôn nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng bởi nó rất cần thiết cho đời sống hiện đại ngày nay của con người. Những mẫu sản phẩm máy quay phải luôn có chất lượng hình ảnh sắc nét để có thể kiểm soát an toàn mọi hoạt động xung quanh mình. Hãng Anker đã làm được điều mà nhiều hãng máy quay an ninh khác không làm được đó chính là mang đến những mẫu sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất.

Mới đây nhất, hãng đã cho ra mắt mẫu máy quay an ninh Anker Eufy Evercam cho người dùng hoàn toàn yên tâm về thiết bị giám sát an ninh của mình. Về pin của máy quay cũng có thời lượng sử dụng tương đối cao, nó lên tới hẳn một năm cho người dùng có những trải nghiệm lâu nhất.

Mẫu sản phẩm máy quay an ninh thông minh Anker Eufy Evercam vốn là một sản phẩn thuộc Eufy – đây chính là một nhánh nhỏ chuyên về các dòng sản phẩm của Anker. Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc máy quay này chính là có thể quay với độ phân giải HD mà không bị ảnh hưởng bởi chống nước và không dây hoàn toàn nên rất tiện lợi cho người dùng có thể thiết đặt mẫu thiết bị này ở nhiều vị trí linh hoạt. Người dùng có thể setup vị trí của mẫu camera này, bởi chỉ gắn camera vào một miếng gắn có nam châm là người dùng có thể kiểm soát mọi không gian xung quanh vì chiếc camera đã bắt đầu ghi hình.

Máy quay an ninh Anker Eufy Evercam chỉ sử dụng pin, nó được tích hợp pin 13.400mAh có độ bền lên tới một năm. Người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của mẫu camera này bằng Wifi, hoặc bằng thẻ micro SD 16DB được hãng tặng kèm khi mua sản phẩm. Mẫu thẻ này cũng có bộ nhớ lên tới một năm và người dùng hoàn toàn thoải mái với khả năng hoạt động liên tục và sử dụng sản phẩm được lâu dài nhất.

Phần chân đế của Evercam còn được thiết kế còi báo động có thể giúp báo hiệu thiết bị bị mang đi mà chưa có sự đồng ý của người dùng. Đây được coi là thiết kế thông minh mà không phải bất cứ camera an ninh nào cũng có được tính năng này. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung cảm biến hồng ngoại mà thiết bị này có thể nhận diện những khuôn mặt quen thuộc khi người dùng bật máy quay.

Mức giá bán ra của máy quay an ninh Anker Evercam là $299 tương đương với 6,8 triệu đồng. Ở trong cùng mức giá thì Anker Evercam còn tương đương với chiếc Google Nest Cam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Yên Vũ


CHIA SẺ