Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlet With Clamp thiết lập những kết nối chính xác

0
237
Outlel With Clamp

Bên cạnh những mẫu dây dẫn chất lượng cao thì Audio Reference Technology (A.R.T) còn sở hữu một thiết bị ổ cắm được giới audiophile chuyên nghiệp đánh giá cao đó chính là ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp. Sản phẩm này bằng những công nghệ chế tạo âm thanh hiện đại và tiên tiến đã mang đến cho người dùng những kết nối đạt chất lượng chính xác và hoàn thiện ở mức cao nhất. Đây được xem như một thiết bị bổ trợ hoàn hảo cho mọi hệ thống trình diễn âm thanh.

Outlel With Clamp

Thiết kế tiện lợi cho người dùng ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp

Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp chinh phục người dùng bằng chính khả năng mang đến cho người dùng những kết nối chỉn chu ít suy hao tín hiệu. Thiết bị này được tạo hình theo cấu trúc dạng ổ cắm đôi gắn tường để người dùng có thể đa dạng mục đích sử dụng. Bằng khả năng ôm sát chân cắm, Double Wall Outlel With Clamp chuyển giao trọn vẹn nguồn năng lượng cho thiết bị âm thanh hoạt động.

Việc sử dụng ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp cũng an toàn tuyệt đối cho người dùng nhờ thiết kế từ vật liệu nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện tỉ mỉ. Đặc biệt với 6 ốc vít bắt chặt giúp phần thân của ổ cắm giúp mọi chi tiết trên thân của thiết bị được bắt chặt với nhau. Model này cũng có thiết kế linh hoạt để người dùng có thể sử dụng được trong nhiều kết nối khác nhau.

Outlel With Clamp dep

Trong mỗi một sản phẩm ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp cũng được ứng dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhằm hạn chế tối đa rò rỉ điện năng đảm bảo cho thiết bị âm thanh được cung cấp nguồn dồi dào. Tuyệt vời hơn kĩ thuật giữ chặt các cáp nguồn khi được kết nối với ổ cắm cũng giúp tạo nên những kết nối ổn định nhất. Đặc biệt, khả năng tự triệt tiêu rung chấn trong quá trình hoạt động và thiết kế mạ vàng chống oxi hóa ở điểm tiếp xúc đã giúp các kết nối nguồn được đảm bảo với chất lượng chính xác nhất.

Ổ cắm A.R.T Double Wall Outlel With Clamp là một thiết kế tiêu biểu cho những thiết kế phụ kiện của A.R.T. Thiết bị này không chỉ mang đến khả năng thiết lập kết nối nguồn hoàn thiện mà còn có mức giá thành bán ra hợp lý phù hợp với mức chi phí đầu tư của mọi tín đồ yêu âm thanh. Đây cũng là một model ổ cắm được yêu thích và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Vậy nên, có thể nói đây là một thiết kế không nên bỏ qua đối với người dùng âm thanh.

Thanh Anh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 5 loa di động chống nước tốt nhất bạn nên mua năm 2022


CHIA SẺ