Đầu Blu-ray Onkyo: Lựa chọn cho hệ thống xem phim

0
1769

Onkyo là nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng Nhật Bản với những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, sang trọng. Onkyo nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm như loa, đầu Blu-ray, đầu CD, ampli….Trong đó, đầu Blu-ray thương hiệu Onkyo được nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng.
Hiện nay, dòng sản phẩm Blu-ray được giới thiệu đến thị trường thiết bị âm thanh với 5 mẫu đầu, gồm: BD-SP353, BD-SP809, BD-SP309, BD-SP808 và BD-SP308.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm đầu Blu-ray của Onkyo

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP353

Dau Blu-ray Onkyo

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP353 được giới thiệu là một sản phẩm có kiểu dáng đẹp, sở hữu phong cách thiết kế đơn giản song vô cùng sang trọng, có thể phối ghép với nhiều kiểu dáng, kích thước căn phòng nghe tại gia đình bạn. BD-SP353 có chiều cao 58 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 249mm và nặng 2 kg rất nhỏ gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt máy. BD-SP353 gây ấn tượng với người nhìn bởi thiết kế các nút tròn xoay sáng bóng có độ sâu.
Onkyo BD-SP353 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dang âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential cho phép người dùng thưởng thức những âm thanh có độ phân giải cao, trung thực, những cảnh quan tuyệt đẹp, video có độ nét cao cho dù ở độ phân giải 1080p có nguồn gốc từ một địa Blu-ray hoặc upscaled từ một đĩa DVD. Onkyo BD-SP353 có khả năng BD-Live thông qua cổng Etherent cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp vào internet và truy cập một loạt các nội dụng như xem trước bộ phim, trò chơi và tương tác trực tiếp peer-to-peer. BD-SP353 có khả năng hồ trợ âm thanh nghe nhạc với các tệp nhạc dưới dạng MP3, WMA, thậm chí cả những file nhạc gốc chưa qua xử lý như FLAC, WAV….Các định dạng HD như AVCHD, DivX Plus ™ HD được Onkyo BD-SP353 xử lý một cách dễ dàng thông qua cổng HDMI mang đến cho người dùng những hình ảnh có độ nét cao và cả những video clip được quay trên các máy quay tương thích trên màn hình lớn.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP809

2. Dau Blu-ray Onkyo BD-SP809

BD-SP809 có kích thước chiều cao 104 mm, chiều rộng 435mm, chiều sâu 313mm và trọng lượng 4.7 kg với vỏ máy được làm bằng khung kim loại chắc chắn được gia cố cẩn thận, sắc nét mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Onkyo BD-SP809 đạt chứng nhận THX về chất lượng âm thanh và hình ảnh của các rạp hát, rạp chiếu phim và hệ thống xem phim tại gia. Onkyo BD-SP809 được trang bị tính năng kích tín hiệu DVD thông thường lên đạt chuẩn full HD 1080p. Onkyo BD-SP809 còn sử dụng bộ sử lý video Qdeo nhằm xóa tiếng ồn video, khử nhiễu và khả năng răng cưa để phát lại trên màn hình rộng tương thích. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP809 cho phép đọc các đĩa định dạng, sản phẩm hỗ trợ phát đĩa Blu-ray, DVD và CD thông qua cổng HDMI. Bên cạnh đó, đầu Blu-ray Onkyo BD-SP809 còn có khả năng hỗ trợ các định dạng âm thanh như DivX HD, MP3, WMA thông qua kế nối không dây DLNA 1.5 và từ cổng USB với các thiết bị lưu trữ di động. Ngoài ra, Onkyo BD-SP809 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dang âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential cho phép người dùng thưởng thức những âm thanh có độ phân giải cao, những cảnh quan tuyệt đẹp, video có độ nét cao.
Onkyo BD-SP809 còn được trang bị thêm công nghệ immersive video 3D giống như ở các rạp chiếu phim, giúp người dùng có thể chơi video 3D trên đĩa Blu-ray ngay tại nhà trên một TV 3D tương thích. Đầu Onkyo BD-SP809 có thiết kế khối kỹ thuật số và analog độc lập giúp làm giảm nhiễu điện từ hệ thống điện, cơ chế và mạch tính hiệu xử lý.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308

3. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308

Onkyo BD-SP308 được thiết kế khá mỏng và nhẹ, sở hữu chiều cao 53 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 209 mm và nặng 2 kg. Với chiếc đầu Blu-ray Onkyo BD-SP308 người dùng có thể thoải mái thưởng thức những cảnh quang tuyệt đẹp, video có độ nét cao cho dù ở độ phân phải 1080p có nguồn gốc từ đĩa Blu-ray hay từ một đĩa DCD ngay trên màn hình rộng. Onkyo BD-SP308 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential mang đến cho khách hàng chất lượng âm thanh, hình ảnh có độ phân giải cao. BD-SP308 có khả năng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác như CD, DVD, khả năng hỗ trợ tín hiệu A/V và cả các nội dung được mã hóa trong các định dạng HD như AVCHD *, DivX Plus ™ HD (MKV) thông qua cổng HDMI đều được xử lý một cách dễ dàng, với độ phân giải chuẩn 1080p. Tương tự như các chiếc đầu Blu-ray khác của Onkyo, BD-SP308 cũng có thể phát nội dụng MP3, WMA, JPEG, PNG thông qua cổng Ethernet và từ hai cổng USB với các thiết bị lưu trữ di động.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP808

4. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP808

Onkyo BD-SP808 có kích thước chiều cao 108 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 312 mm và nặng 5 kg. Onkyo BD-SP808 sở hữu một ngoại hình sang trọng, nôi cuốn các đường nét được gia công tỉ mỉ đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP808 đã đạt được chứng nhận THX®đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm âm thanh, hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại rạp hát gia đình bạn. Onkyo BD-SP808 vẫn được trang bị công nghệ xử lý Qdeo của Marvell giúp loại bỏ tiếng ồn video, khử nhiễu và khả năng răng cưa để phát lại trên màn hình rộng tương thích. Bên cạnh đó, Onkyo BD-SP808 tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dang âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential đem đến cho người dùng chất lượng âm thanh có độ phân giải cao, cảnh quan tuyệt đẹp, video có độ nét cao. Ngoài ra, BD-SP808 có một cổng đầu vào HTMI 1.3a hỗ trợ độ phân giải 1080p, Deep Color ™, xvColor ™, và CEC. Onkyo BD-SP808 cũng có thể phát nội dụng AVCHD, DivX HD, MP3, WMA thông qua kế nối không dây DLNA 1.5 và từ cổng Ethernet với các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Onkyo BD-SP808 có khả năng BD-Live thông qua cổng Etherent Khả năng này cho phép bạn kết nối trực tiếp vào internet và truy cập một loạt các nội dụng như xem trước bộ phim, trò chơi và tương tác trực tiếp peer-to-peer.

Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP309

5. Đầu Blu-ray Onkyo BD-SP309

Onkyo BD-SP309 có khả năng tương thích với các định dạng Dolby TrueHD, hỗ trợ định dạng âm thanh vòm DTS-HD Master Audio Essential. Cổng HDMI của BD-SP309 có nhiệm vụ giúp hỗ trợ phân giải video của Blu-ray ở mức tối đa, bao gồm cả đĩa Blu-ray được mã hóa trong 3D tuyệt đẹp, cũng như các định dạng âm thanh khác như CD, DVD, khả năng hỗ trợ tín hiệu A/V và ngay cả các nội dung được mã hóa trong các định dạng HD như AVCHD *, DivX Plus ™ HD (MKV) được xử lý một cách dễ dàng, tất cả các video với độ phân giải chuẩn 1080p.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Electra 1028 Be

Thu Trang


CHIA SẺ