Đầu CD transport Metronome T6 mang hiệu năng giải trí linh hoạt

0
500
dau CD transport Metronome T6

Đầu CD transport Metronome T6 được biết đến là một trong những thiết kế âm thanh ấn tượng đến từ thương hiệu Metronome danh tiếng. Sản phẩm này hội tụ toàn bộ những ưu điểm về mặt công nghệ tiên tiến của hãng âm thanh hi-end này, kết hợp cùng một hình thức hoàn mỹ đã biến model đầu này thành một thiết kế nội thất sang trọng và tinh tế khó bắt gặp ở bất kỳ đâu.

Đầu SACD Audia Flight Strumento n°3 đến từ hãng Audia Flight của Italia cũng là một thiết kế tương tự như đầu CD transport Metronome T6. Sản phẩm này cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người dùng về khả năng tương thích hoàn hảo với rất nhiều thiết bị âm thanh khắc sẵn có trong phòng nhge. Nhằm thiết lập một không gian âm thanh hoàn mỹ cho mọi người dùng.

dau CD transport Metronome T6 chi tiet

Thiết kế ghi điểm cả về hình thức lẫn chất lượng trình diễn của đầu CD transport Metronome T6

Đầu CD Metronome Technologie Transports T6 được giới thiệu đến cộng đồng âm thanh toàn cầu như một thiết bị đầu CD hi-end phiên bản mới nhất của series Metronome Technologie CD Player của hãng âm thanh Metronome. Sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng, mang đến những trải nghiệm âm thanh bùng nổ nhất cho mọi phòng nghe, nhờ khả năng tái tạo âm thanh cực đỉnh.

dau CD transport Metronome T6 dep

Một trong những ưu điểm mạnh nhất của đầu CD Metronome Technologie Transports T6 đó chính là thiết bị này được sử dụng Philips CDM 12 Pro chassis 2 kim loại đã được tùy chỉnh sao cho vừa vặn với mọi không gian âm thanh nhờ vào nhịp TECHNOLGIE. Do đó thiết bị này có thể nhanh chóng nắm bắt rất chính xác các tín hiệu và điều chỉnh tín hiệu sao cho ổn định nhất.

dau CD transport Metronome T6 hay

Trong khi đó, đầu CD Metronome Technologie Transports T6 còn sử dụng các kẹp Delrin và trục độc quyền cũng được thiết kế bởi nhịp TECHNOLGIE. Chính vì vậy thiết bị này có thể vận hành và đưa ra tín hiệu âm thanh tốt nhất với một jitter thấp  nhờ sự ổn định tốt hơn của đĩa CD. Ngoài ra, link mặt đất liên tục từ bề mặt đĩa để tạo ra một môi trường cho phép tản tĩnh điện và các thành phần quang học ổn định tạo nên không gian âm thanh lý tưởng nhất.

dau CD transport Metronome T6 mat sau

Metronome Technologie CD Transports T6 với thiết kế được thừa hưởng nhiều tính năng hiện đại từ những thế hệ đi trước đã tạo nên những màn trình diễn âm thanh vô cùng đẳng cấp. Đưa người dùng phiêu lưu trong thế giới âm thanh chi tiết và mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là khi sản phẩm này đã được cải tiến cũng như bổ sung rất nhiều các công nghệ âm thanh mới nhất, hiện đại nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review đầu CD Emotiva ERC 3

Thanh Anh


CHIA SẺ