Đầu nối AudioQuest HDMI Couplers & Wall Plates

0
126
AudioQuest HDMICouplers Wall Plates

AudioQuest là thương hiệu thiết bị âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Từ bao lâu nay, những thiết bị của hãng luôn là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh gia đình bạn. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn về HDMI hiện nay, hãng trình làng sản phẩm đầu nối AudioQuest HDMI Couplers & Wall Plates.

Giới thiệu về đầu nối AudioQuest HDMI Couplers & Wall Plates

AudioQuest HDMI Couplers & Wall Plates được thiết kế hai đầu mạ kim loại vàng, và phần nhựa cứng màu đen, để nối hai đầu nối kim loại. Phần kết nối được mạ kim loại, nhằm bảo vệ triệt để cổng kết nối, để chúng không bị han gỉ hay hao mòn theo thời gian, hơn thế nữa, việc mạ vàng còn tăng tính nhanh nhạy trong tiếp nhận tín hiệu, cho tín hiệu được bắt nhanh hơn, chính xác với độ méo tiếng cực thấp.

AudioQuest HDMICouplers Wall Plates

Những năm gần đây, những ưu thế của HDMI được giới chơi nhạc khai thác triệt để, thế nên, yêu cầu về những bộ chuyển đổi, những đầu nối HDMI được ưa chuộng. Chỉ với một dây cáp, một đầu nối, giúp truyền tải cả âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, tốc độ cực nhanh, HDMI đã làm cho thao tác kết nối trong hệ thống âm thanh gia đình trở nên đơn giản hơn nhiều.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, và kiến thức chuyên sâu về âm học, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm của AudioQuest nói chung và đầu nối AudioQuest HDMI Couplers & Wall Plates.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Tổng hợp những bản nhạc test loa chất lượng cao và hay nhất hiện nay


CHIA SẺ